Thị ủy Dĩ An: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII)

Cập nhật: 12-07-2018 | 12:59:21

(BDO) Trong 2 ngày 11 và 12-7, Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII cho toàn thể đảng viên các chi bộ cơ sở trực thuộc Thị ủy, Đảng bộ Công An, Đảng bộ Ban CHQS vàPhòng cháy chữa cháy thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Sau hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết, tất cả các chi bộ tổ chức cho đảng viên thảo luận tại chi bộ và triển khai viết bài thu hoạch; tổ chức cơ sở Đảng chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền về nghị quyết; đồng thời triển khai kế hoạch thực hiện nghị quyết có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị nhằm đem lại hiệu quả cao.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter