Thị ủy Thuận An: Mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2015

Cập nhật: 16-04-2015 | 08:12:59

Từ ngày 14 đến 17-4, Thị ủy Thuận An mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2015 cho trên 160 cán bộ, đoàn viên, hội viên, quần chúng ưu tú đang học tập, lao động trên địa bàn thị xã.

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, các học viên được nghiên cứu, học tập các chuyên đề, như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ mới; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Ngoài ra, các học viên còn được thảo luận, trao đổi thực tế và làm bài thu hoạch.

Trung bình mỗi năm, Thị ủy Thuận An tổ chức khoảng 2 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú, nhằm góp phần giúp các cơ sở Đảng tạo nguồn phát triển đảng viên mới.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter