Thị xã Dĩ An: Phường Dĩ An đoạt giải nhất hội thi “Nhà nông đua tài”

Cập nhật: 09-07-2012 | 00:00:00

Hội Nông dân thị xã Dĩ An vừa tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” với sự tham dự của 49 thí sinh đến từ hội nông dân các phường trên địa bàn.

Với 3 phần thi: Trắc nghiệm, bốc thăm trả lời câu hỏi và trình bày tiểu phẩm nhằm chuyển tải những nội dung về vai trò của tổ chức hội, trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên nông dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Hội thi cũng là dịp để các thí sinh thể hiện, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kiến thức khoa học kỹ thuật, xây dựng tổ chức hội, đây cũng là việc tuyên truyền sâu sắc và nhân rộng phong trào nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Dĩ An, 2 giải nhì cho đơn vị phường Bình An, Đông Hòa và giải ba cho đơn vị phường Tân Đông Hiệp.

THANH DỰ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter