Thị xã Dĩ An: Triển khai kế hoạch trồng cây nhớ ơn Bác năm 2014

Cập nhật: 10-05-2014 | 00:00:00

Theo đó, TX.Dĩ An sẽ trồng 2.000 cây xanh ở những vị trí đất công do địa phương quản lý. Trong đó tập trung ở các phường Tân Bình, Tân Đông Hiệp, Bình Thắng, An Bình và Đông Hòa. Hoạt động trồng cây nhớ ơn Bác năm 2014 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17-5 với lễ ra quân phát động “Tết trồng cây” tại khu quy hoạch cây xanh khu Trung tâm Hành chính TX.Dĩ An với số lượng cây xanh được trồng trong buổi phát động là 200 cây. Số cây xanh còn lại sẽ được các địa phương, đơn vị tiến hành trồng vào mùa mưa sắp đến.

Trồng cây nhớ ơn Bác là hoạt động thường niên của địa phương nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác dụng, lợi ích của cây xanh trong việc bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đây cũng là một trong những tiêu chí phấn đấu trong quá trình xây dựng đô thị loại 3 ở TX.Dĩ An.

DUY HỘI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter