Thị xã Tân Uyên: Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 42

Cập nhật: 16-04-2014 | 00:00:00

Sáng qua (15-4), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX.Tân Uyên phối hợp với trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 42 cho 110 học viên là cán bộ, đảng viên các phòng, ban, các xã, phường, thị trấn của TX.Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.

Tham gia lớp học, các học viên được học tập, nghiên cứu một số nội dung chính, như: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại, quốc phòng - an ninh; Những kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; Những vấn đề cần nghiên cứu về tình hình nhiệm vụ cụ thể tại địa phương và nghiên cứu thực tế viết tiểu luận, thi cuối khóa…

Theo kế hoạch, lớp học sẽ kéo dài 18 tháng với hình thức học tập trung một tuần học, một tuần nghỉ để bảo đảm cho các học viên thực hiện công việc chuyên môn tại cơ quan, đơn vị đang công tác.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter