Thị xã Thuận An đoạt giải nhất

Cập nhật: 23-04-2012 | 00:00:00

Về dự hội thi có 189 đội viên của 7 đơn vị đến từ 7 huyện, thị trong tỉnh tham gia tranh tài ở các nội dung: trắc nghiệm kiến thức tổng quát về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, về Đội Thiếu niên tiền phong tỉnh Bình Dương, về những người đứng đầu Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương; Nghi thức Đội; Chỉ huy Đội giỏi; Phụ trách sao giỏi (mỗi đơn vị 2 phụ trách sao: 1 phụ trách sao khối 4 và 1 phụ trách sao khối 5) và múa hát tập thể (biểu diễn dân vũ theo quy định và múa hát một bài tự chọn).

Kết quả, TX.Thuận An đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn. Giải nhì thuộc về huyện Tân Uyên. Giải ba thuộc về: TX.TDM và huyện Dầu Tiếng. Ba đơn vị: TX.Dĩ An, huyện Bến Cát và Phú Giáo đồng đoạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân và đơn vị có thành tích cao ở từng nội dung tại hội thi.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter