Thị xã Thuận An: Giải Vovinam cúp các câu lạc bộ mở rộng năm 2014

Cập nhật: 11-03-2014 | 00:00:00

Để kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam 27-3, trong 3 ngày (từ 7 đến 9-3) TX.Thuận An đã tổ chức giải Vovinam cúp các câu lạc bộ mở rộng lần II-2014.

Tham dự giải có trên 300 vận động viên của 20 đơn vị đến từ các xã, phường trên địa bàn TX.Thuận An và các huyện, thị, thành phố, các trường đại học trong và ngoài thị xã như TP.Thủ Dầu Một, huyện Dầu Tiếng, trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học FPT TP.Hồ Chí Minh… Các vận động viên tranh tài ở 12 nội dung quyền và 17 nội dung thi đấu đối kháng như thi đòn chân tấn công, tự vệ nữ, nhật nguyệt đại đa, song luyện kiếm… Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 29 bộ huy chương (HC) cho các vận động viên, đơn vị xuất sắc (ảnh).

 

Trong đó, đơn vị TX.Thuận An đã xuất sắc giành hạng nhất toàn đoàn với 9 HC vàng, 5 HC bạc, 1 HC đồng; xếp hạng nhì là đơn vị TP.Thủ Dầu Một với 5 HC vàng, 2 HC bạc và 3 HC đồng; hạng ba thuộc về đơn vị huyện Dầu Tiếng với 4 HC vàng, 3 HC bạc và 1 HC đồng.

HÀ THU - MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter