Thiếu tướng Trần Đơn, Tư lệnh Quân khu 7: Thăm và kiểm tra công tác tuyển quân tại Bình Dương

Cập nhật: 10-09-2012 | 00:00:00

Chiều qua (9-9), Thiếu tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 đã đến thăm và kiểm tra công tác giao và nhận quân năm 2012 tại Bình Dương. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Thị ủy Thuận An đã tiếp Thiếu tướng Trần Đơn.

Tại hội trại tòng quân năm 2012 của TX.Thuận An, sau khi nghe báo cáo kết quả tuyển thanh niên (TN) trúng tuyển lên đường nhập ngũ và kết quả tổng hợp về hội trại tòng quân 2012 được tổ chức tại Khu di tích Chiến khu Thuận An Hòa, Thiếu tướng Trần Đơn đã đánh giá cao công tác tổ chức của TX.Thuận An. Thiếu tướng Trần Đơn cho rằng, việc tổ chức hội trại tòng quân trước ngày giao quân tại khu di tích này có ý nghĩa sâu sắc, khơi gợi lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong TN nói chung và TN trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nói riêng.

Sau khi nghe báo cáo kết quả công tác tổ chức, Thiếu tướng Trần Đơn và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã dâng hương đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Khu di tích Chiến khu Thuận An Hòa. Sau đó, đoàn đã đến từng tiểu trại thăm hỏi, động viên TN trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Tại các tiểu trại, Thiếu tướng Trần Đơn và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã chúc cho TN trúng tuyển hăng hái lên đường nhập ngũ, cố gắng rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, sớm hoàn thành nhiệm vụ, trưởng thành góp phần xây dựng quê hương Thuận An ngày càng giàu đẹp.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter