Thịt kho mắm ruốc

Cập nhật: 23-01-2020 | 15:46:53

Sát Tết nhiều việc bận rộn, bạn có thể làm nhanh các món ăn đơn giản, dành bụng cho những ngày Tết đầy ắp thịt cá.

Nguyên liệu:

- Thịt ba rọi: 400 gr
- Mắm ruốc hũ nhỏ: 120 gr
- Sả, ớt.

Cách làm:

- Thịt ba rọi rửa sạch với muối, cắt khúc vừa.

- Sả băm nhỏ.

- Cho ít dầu vào nồi, cho sả tỏi băm vào phi thơm.

- Cho thịt vào xào săn, cho mắm ruốc vào, thêm ít nước. Nêm gia vị, đường, bột ngọt.

- Kho đến khi thịt chín và nước còn sệt là được. Cho thêm ớt vào cho thơm.

Theo NGOISAO.NET

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên