Thông báo mở lớp bồi dưỡng quay, dựng phóng sự, tin truyền hình

Cập nhật: 07-05-2014 | 00:00:00

Nhằm mục đích đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên ở các thể loại báo chí theo hướng tích hợp đa phương tiện, Ban Biên tập Báo Bình Dương sẽ tổ chức lớp bồi dưỡng quay và dựng phóng sự, tin truyền hình cho các đối tượng trên. Lớp học do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm của Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh đảm trách.

Lớp học khai giảng lúc 8 giờ ngày 11-5-2014. Thời gian học: Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (thời gian học dự kiến trong vòng 6 tuần).

Địa điểm: Báo Bình Dương, số 543 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Báo Bình Dương kính mời các đài truyền thanh huyện, thị, thành phố trong tỉnh cử tối đa 2 người tham dự lớp học này (miễn phí).

Để lớp học được tiến hành đúng thời gian, đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách học viên về Báo Bình Dương trước ngày 9-5-2014 (liên lạc số điện thoại: 0650.3827912 - 0983.185655, gặp chị Võ Thị Hữu Phúc).

Học viên tham dự lớp học mang theo laptop cấu hình mạnh và máy quay (nếu có).

BÁO BÌNH DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter