Thông qua danh sách khen thưởng đợt II, năm 2013

Cập nhật: 18-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 18-11, Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh Bình Dương đã họp bàn, xem xét danh sách đề xuất khen thưởng đợt II, năm 2013 của tỉnh Bình Dương. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp, Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh đã thông qua danh sách đề xuất khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh trong suốt nhiều năm qua.

Theo đó, 2 tập thể gồm: Trường Đại học Thủ Dầu Một và Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Thuận An được đề xuất tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; tập thể trường Tiểu học Phước Vĩnh A, huyện Phú Giáo, Văn phòng  HĐND - UBND huyện Tân Uyên và ông Phạm Công Tâm, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy được đề xuất tặng Huân chương lao động hạng Nhì. Ngoài ra, Hội đồng còn đề xuất tặng Huân chương lao động hạng Ba cho 8 tập thể và 12 cá nhân; tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 12 tập thể và 48 cá nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Thanh Cung đã cơ bản nhất trí với danh sách đề xuất khen thưởng đợt này của hội đồng. Tuy nhiên phải xem xét các tiêu chuẩn, trình tự được khen thưởng đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Như
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter