Thông tin mới nhất của Diana về vụ cháy tại KCN Vĩnh Tuy

Cập nhật: 15-04-2014 | 00:00:00

  Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Ngày 15 tháng 4 năm 2014, tại Khu công Nghiệp Vĩnh Tuy (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra sự cố hỏa hoạn khiến rất nhiều kho hàng của các doanh nghiệp bị cháy. Trong đó, kho chứa hàng nhỏ của công ty Diana rộng khoảng 1000 m2 cũng bị liên đới.

Đám cháy bắt đầu từ lúc 14h30 ngày 15 tháng 04 năm 2014 tới 16 giờ cùng ngày với sự cố gắng của đội ngũ cứu hỏa, đám cháy đã được khống chế.

Được biết, ngọn lửa từ kho của một doanh nghiêp khác và lan sang kho của công ty Diana, vụ hỏa hoạn dẫn đến cháy một phần kho chứa hàng trung chuyển dành cho các cửa hàng nhỏ lẻ của Diana, ước tính thiệt hại khoảng 10 tỉ đồng và không có thiệt hại nào về người.

Đây là kho hàng được công ty Diana thuê với diện tích gần 1000 m2 để làm kho trung chuyển cấp cấp hàng lẻ cho các siêu thị và cửa hàng nhỏ lẻ tại Hà Nội.

Kho này nằm cách xa và tách rời với nhà máy tại Hà Nội nên không gây ảnh hưởng nhiều tới cung ứng tất cả các sản phẩm của công ty trên thị trường.

Ông Đỗ Anh Tú, Tổng Giám đốc Công ty Diana cho biết “Đây là sự cố hỏa hoạn bất ngờ, dẫn đến sự thiệt hại cho công ty Diana. Tuy nhiên, đây chỉ là một kho nhỏ chứa hàng trung chuyển của công ty nên không ảnh hưởng nhiều đến việc cung ứng hàng hóa. Chúng tôi bảo đảm việc cung ứng đầy đủ sản phẩm cho thị trường trong thời gian tới”./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter