Thông tin về việc xảy ra vụ pháo nổ trong khuôn viên trụ sở công an huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 09-07-2018 | 15:41:11

 (BDO) Ngày 9-7, liên quan về việc xảy ra vụ nổ pháo trong khuôn viên trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vụ nổ xảy ra tại trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng là do sự cố trong quá trình xử lý pháo nổ bị thu giữ.

Trước đó, thực hiện Bản án của Tòa án nhân dân huyện, Quyết định thành lập hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản của Chi cục thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, khoảng  9 giờ ngày 6-7, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản gồm đại diện các ngành liên quan của huyện và Công an huyện Dầu Tiếng đã tiến hành tiêu hủy 9,3kg pháo nổ các loại. Trong quá trình thao tác, xử lý vật chứng, các viên pháo đã phát nổ gây thương tích nhẹ cho 4 thành viên của Hội đồng. Các nạn nhân của vụ nổ bị chỉ bỏng nhẹ, được kịp thời đưa đến cơ sở y tế chữa trị và về nhà trong ngày.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter