Thu giữ hàng trăm áo nịt ngực Trung Quốc chứa hạt nhựa

Cập nhật: 01-11-2012 | 00:00:00

Ngày 31-10, sau khi nhiều địa phương ở miền Trung phát hiện và thu giữ nhiều mặt hàng áo nịt ngực có xuất xứ Trung Quốc bên trong có chứa chất lỏng và một số viên thuốc lạ, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã ra quân kiểm tra mặt hàng này trên thị trường Hà Nội.

Tại chợ đầu mối Đồng Xuân, đoàn kiểm tra phát hiện, thu giữ  92 áo ngực Hunshi có chứa túi chất lỏng cùng 6 hạt màu trắng, tạm giữ 134 áo nịt ngực nghi giả nhãn hiệu Wacoal của Nhật Bản đã được bảo hộ tại Việt Nam. Tại khu vực phố quần áo Hàng Đào, Đội quản lý thị trường số 2 thu giữ 28 áo nịt ngực nhãn hiệu Mengaeroi có chứa túi chất lỏng cùng hạt màu trắng. Toàn bộ số hàng trên không có hóa đơn chứng từ hợp pháp, không đảm bảo chất lượng.

Tại Quảng Ninh, lực lượng chức năng cũng thu giữ tại chợ Hạ Long II (TP Hạ Long) 60 chiếc áo nịt ngực Huang Jia Ma Lian, bên trong chứa 2 gói dung dịch màu trắng, cùng 6 hạt nhựa màu trắng.

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter