Thứ trưởng Bộ các vấn đề biên giới Myanma thăm Bình Dương

Cập nhật: 05-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 5-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã có buổi tiếp Thiếu tướng Maung Maung Ohn, Thứ trưởng Bộ các vấn đề biên giới Myanma và các thành viên trong đoàn cán bộ cấp cao của Bộ đến thăm và học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế của tỉnh.

  Phó Chủ tịch Huỳnh Văn Nhị trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội với thiếu tướng Maung Maung Ohn

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã thay mặt lãnh đạo tỉnh khái quát một số tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như những định hướng lớn trong thời gian tới. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao đổi một số kinh nghiệm của tỉnh Bình Dương trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Thiếu tướng Maung Maung Ohn cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời đánh giá cao những thành tựu mà tỉnh Bình Dương đã đạt được trong lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; cảm ơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã chân thành chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình phát triển kinh tế của tỉnh.

Thiếu tướng Maung Maung Ohn cho rằng, Myanma đang trong quá trình mở cửa để phát triển đất nước và những kinh nghiệm quý của tỉnh Bình Dương chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho Myanma trong thời gian tới, nhất là kinh nghiệm phát triển các khu công nghiệp, thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Trí Dũng
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter