Thứ trưởng Costa Rica mất chức vì video nhạy cảm

Cập nhật: 01-08-2012 | 00:00:00

Một thứ trưởng Costa Rica đã bị tình chỉ công tác sau khi bà xuất hiện trong một video nhạy cảm được tải trên mạng, trong đó bà chỉ mặc nội y và đưa ra những lời tán tỉnh.

  Bà Bolanos trong đoạn video.Đoạn video được tải lên mạng cho Thứ trưởng văn hóa và thanh niên Karina Bolanos nằm trên giường, chỉ tay vào ngực và đùa cợt với một người đàn ông mà bà gọi “người đàn ông bé bỏng”.

Sau khi đoạn video được tải lên trang Youtube hồi cuối tuần qua, nó đã lan truyền như vi-rút trên mạng. Kết quả là bà Bolanos đã bị chính phủ cho nghỉ việc.

Trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình, bà Bolanos cho hay đoạn video trên đã có từ vài năm trước và được tải lên mạng bởi một kỹ sư máy tính, người đánh cắp nó và đang cố gắng tống tiền bà.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm 31-7, bà Balanos nói đoạn video và các vấn đề pháp lý có liên quan khiến bà không thể trụ lại với công việc.

Xì-căng-đan đã gây bối rối cho Tổng thống Laura Chinchilla trong bối cảnh nội các của bà vấp phải hàng loạt vụ từ chức kể từ khi lên nắm quyền 2 năm trước.

Bà Chinchilla đã từ chối bình luận về vụ bê bối của bà Bolanos.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter