Thủ tướng chúc Tết các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Cập nhật: 02-02-2013 | 00:00:00

Thủ tướng bày tỏ cảm ơn những ý kiến tâm huyết của các đồng chí đối với công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nguyên Tổng Bí thư Đỗ MườiNhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc-Xuân Quý Tỵ 2013, sáng nay (2-2), thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Các đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ trong năm 2012 đã vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần vào thành quả toàn diện mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước; mong muốn Chính phủ nỗ lực hơn nữa trong công tác chỉ đạo, điều hành; tiếp tục đưa đất phát triển nhanh và bền vững.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ cảm ơn những ý kiến tâm huyết của các đồng chí đối với công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ; hứa sẽ cùng với tập thể Chính phủ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát huy những kết quả đã đạt được; khắc phục hạn chế, yếu kém; không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo điều hành và chúc các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter