Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Hội đồng Giám mục Việt Nam

Cập nhật: 01-02-2013 | 00:00:00

Chiều nay (1-2), tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đoàn Hội đồng Giám mục Việt Nam do Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc tôn giáo của Hội đồng Giám mục Việt Nam, của các giáo phận và bà con giáo dân cả nước nhân dịp Xuân mới Quý Tỵ 2013.

 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn.  Cho biết một số kết quả nổi bật đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội năm 2012, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, trong kết quả chung của đất nước có sự đóng góp thiết thực của bà con công giáo.

Thủ tướng cũng cho biết, năm 2012 là năm mà hoạt động của các tôn giáo, trong đó có công giáo diễn ra hết sức sôi động, đều trên cơ sở tuân thủ pháp luật và gắn liền với chăm lo đời sống đồng bào và vì sự phát triển của quê hương, đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước là luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của người dân, đảm bảo các tôn giáo hoạt động bình thường trên cơ sở tôn trọng pháp luật.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn các vị chức sắc tôn giáo, bà con công giáo luôn sống tốt đời, đẹp đạo; sống phúc âm giữa lòng dân tộc; tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội đất nước.

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn bày tỏ vui mừng trước kết quả toàn diện mà toàn Đảng, toàn dân ta đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2012, một năm có nhiều khó khăn, thách thức; đồng thời bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước đối với Hội đồng Giám mục Việt Nam, các giáo phận và bà con công giáo; khẳng định sẽ cùng các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo và có đóng góp thiết thực hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh và phồn vinh.

Theo Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter