Thủ tướng phê duyệt 4 dự án do Đan Mạch tài trợ

Cập nhật: 12-10-2011 | 00:00:00

 Vùng chuyên canh giống dừa mới tại Bến Tre phù hợp với điều kiện biến đổi khí hậu Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục bốn dự án do Chính phủ Đan Mạch tài trợ trong giai đoạn 1 Chương trình thí điểm hợp tác nghiên cứu Việt Nam-Đan Mạch.

Bốn dự án do Chính phủ Đan Mạch tài trợ gồm dự án "Tác động của biến đổi khí hậu đến biến đổi sử dụng đất và thay đổi sinh kế cộng đồng ở đồng bằng sông Hồng;" Dự án "Đánh giá những tác động của biến đổi khí hậu đến điều kiện tự nhiên, môi trường và phát triển kinh tế-xã hội ở trung Trung Bộ Việt Nam;" Dự án "Tạo giống lúa chịu ngập chìm và mặn thích nghi với điều kiện nước biển dâng cho các vùng đồng bằng ven biển Việt Nam" và Dự án "Biến đổi khí hậu và các hệ sinh thái vùng cửa sông của Việt Nam."

Tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại cho bốn dự án trên là hơn 18 triệu cuaron Đan Mạch.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn cơ quan chủ quản của các dự án triển khai thực hiện tiếp các công việc theo đúng các quy định hiện hành.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter