Thư viện TP.TDM trưng bày, triển lãm sách thiếu nhi

Cập nhật: 05-07-2014 | 00:00:00

Hòa trong không khí sôi nổi của Hội thi Văn nghệ thiếu nhi và Tuyên truyền “Sách và tuổi thơ” TP.TDM năm 2014, Thư viện thành phố tổ chức trưng bày, triển lãm 350 bản sách thiếu nhi tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Phú Mỹ trong 3 ngày (3, 4 và 5-7).  

 Nhiều thiếu nhi tìm đọc sách về biển đảo Việt Nam tại triển lãm

Bên cạnh những thể loại sách rèn luyện kỹ năng như: Tự học ảo thuật (NXB Văn hóa Thông tin), Luyện kỹ năng tập trung chú ý (NXB Kim Đồng), Dạy trẻ biết lễ phép lịch sự (NXB Mỹ thuật), đông đảo thiếu nhi còn rất hào hứng với những thể loại truyện tranh, truyện cổ tích Việt Nam, cổ tích thế giới, báo và tạp chí, nhất là có khoảng 50 đầu sách về biển đảo Việt Nam của Nhà xuất bản Quân đội nhân dân như: Khúc tráng ca về biển, Hoàng Sa - Trường Sa trong ta, Chuyện tình người lính biển, Đau đáu Hoàng Sa, Hoàng Sa - Trường Sa yêu thương… và những bút ký hay về Trường Sa với tựa đề Trong giông gió Trường Sa của Nhà xuất bản Kim Đồng.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter