Thư viện TX.Tân Uyên: Đa dạng các hoạt động

Cập nhật: 14-11-2017 | 08:54:48

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 65/SL về việc bảo tồn di sản văn hóa dân tộc (23.11.1945 - 23.11.2017), chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23.11.2005 - 23.11.2017), hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9-11, Thư viện TX.Tân Uyên đã và đang tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú tuyên truyền và thu hút độc giả đến với thư viện.

Cụ thể, Thư viện TX.Tân Uyên phối hợp với các trường THPT tuyên truyền ngày pháp luật Việt Nam trong nhà trường, phổ biến về mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam; triển lãm sách và các văn bản có liên quan đến Luật Di sản văn hóa... Bên cạnh đó, thư viện giới thiệu khoảng 60 hình ảnh về các di tích văn hóa lịch sử trên địa bàn thị xã đến đông đảo bạn đọc; thi viết cảm nhận tìm hiểu Luật Di sản văn hóa giúp giáo viên và các em học sinh nâng cao nhận thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người trong việc giữ gìn và phát huy hiệu quả các giá trị lịch sử văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc và của địa phương.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter