Thuận An tổ chức Hội thi Chim chích chòe lửa hót năm 2014

Cập nhật: 06-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 6-2, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao thị xã Thuận An đã diễn ra Hội thi Chim chích chòe lửa hót năm 2014 chào mừng Tết Giáp Ngọ.

 

Tốp 5 chú chim xuất sắc nhất hội thi năm 2014

Tham gia hội thi có gần 130 con chim chích chòe của các người chơi đến từ TP.HCM, Đồng Nai và các huyện, thị, thành phố của Bình Dương. Trải qua 10 vòng thi, với các tiêu chí: thanh, bộ và sắc, ban giám khảo đã chọn ra 20 con chim vào vòng chung kết xếp hạng.

Kết quả, con chim chích chòe của anh Huỳnh Thanh Phong (Biên Hòa, Đồng Nai) đã xuất sắc đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về con chim chích chòe của anh Nguyễn Văn Hùng (Thủ Đức, TP.HCM), giải ba thuộc về con chim chích chòe của anh Đặng Đức Khiêm (Bình Dương. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 2 giải tư và 15 giải khuyến khích cho các con chim đạt thành tích cao tại hội thi.

Dịp này, ban tổ chức lễ hội “Lái Thiêu - Mùa trái chín 2014” cũng đã phát động Hội thi Chim chích chòe lửa hót tỉnh Bình Dương với chủ đề “Tiếng chim ngày hội” nhân sự kiện Lễ hội “Lái Thiêu - Mùa trái chín 2014”.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter