Thực hiện bó cáp viễn thông 48,8km các tuyến đường chính

Cập nhật: 24-01-2014 | 00:00:00

Công ty Điện lực Bình Dương vừa thực hiện bó cáp viễn thông (ảnh) tại 4 tuyến đường chính trong nội ô TP.TDM gồm đại lộ Bình Dương (từ giáp ranh TX.Thuận An đến ngã tư Sở Sao); các tuyến đường Huỳnh Văn Lũy, Yersin và Cách Mạng Tháng Tám (đoạn từ vòng xoay bến xe khách tỉnh về cuối tuyến) với tổng chiều dài 48,8km.

 Ảnh: TRỊNH BÌNHÔng Trần Văn Xuân, Trưởng phòng Công nghệ thông tin Công ty Điện lực Bình Dương, người trực tiếp theo dõi thực hiện công trình cho biết: “Việc bó cáp viễn thông là góp phần chỉnh trang, mang lại mỹ quan đô thị, đề phòng tai nạn, sự cố do vướng cáp, loại bỏ những tuyến cáp không còn sử dụng. Đồng thời quản lý chặt sự phát triển các tuyến cáp của doanh nghiệp viễn thông sau này theo hướng thống nhất quy định treo cáp viễn thông”. Được biết, toàn bộ chi phí thực hiện bó cáp viễn thông được trích từ nguồn kinh phí của ngành điện. Năm 2014, ngành điện tiếp tục triển khai tiếp 50km tại các tuyến đường trọng yếu của tỉnh.

 

 DUY CHÍ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter