Thuê người đánh bạn trai con gái dẫn đến án mạng

Cập nhật: 13-05-2019 | 06:43:41

Không ngăn cản được con gái có quan hệ tình cảm với một nam thanh niên ở trọ, Huy tìm thuê nhóm côn đồ đánh dằn mặt bạn trai của con với giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên người được thuê quá nhiệt tình khiến nạn nhân tử vong.


Nghi can Trịnh Thị Huy

Ngày 11-5, công an đã bắt giữ nhóm nghi can gồm: Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Đặng Văn Nhanh (29 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) và Huỳnh Quốc Việt (30 tuổi), tất cả đều tạm trú tại Bình Dương để điều tra liên quan đến cái chết của một thanh niên.

Theo cơ quan điều tra, 6 hôm trước, Trịnh Thị Huy biết con gái mình sống như vợ chồng với bạn trai là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi) ở một phòng trọ tại KP.Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An. Nhiều lần cấm cản, khuyên ngăn nhưng con không nghe lời, bà Huy nghĩ đến việc thuê người đánh dằn mặt bạn trai của con gái, hòng hù dọa để con gái chấm dứt mối quan hệ này. Quen biết với Phong và Nhanh, Huy đã nhờ giới thiệu nhóm nghi can còn lại đi đánh dằn mặt bạn trai của con gái mình với giá 5 triệu đồng.

Ngày 6-5, Huy đưa trước 2,5 triệu đồng cho nhóm của Việt rồi chỉ phòng trọ của anh Lĩnh cho nhóm này biết. Nhận dạng được người cần đánh theo “hợp đồng”, nhóm của Việt xông vào phòng đánh nạn nhân tới tấp, sau đó ra về. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ Huy, Phong, Hoàng Việt, Nhân, Phạm Cường để tiếp tục điều tra làm rõ.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter