Thúy Ngân được yêu thích nhất Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Cập nhật: 27-12-2011 | 00:00:00

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen International chiến thắng trong cuộc bình chọn trên mạng và giành suất vào bán kết.

  Đại diện Việt Nam Lê Huỳnh Thúy Ngân (giữa) thân thiết cùng các người đẹp của cuộc thi.Trang bình chọn chính thức của Nữ hoàng Du lịch Quốc tế đã đóng lại chiều 26/12. Theo kết quả công bố, Lê Huỳnh Thúy Ngân nhận được số phiếu cao nhất (28.810), vượt xa hai người về thứ hai và thứ ba là đại diện Philippines và Thái Lan. Một ngày trước, Thúy Ngân còn đứng sau đại diện Australia - người từng thi Miss International với Trúc Diễm. Người đẹp xứ chuột túi cuối cùng xếp ở vị trí thứ tư.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 13/12 tại Tây An, Trung Quốc. Lên đường muộn bốn ngày nhưng Á khôi 1 Hoa khôi Trang sức 2009 nhanh chóng bắt kịp tiến độ tập luyện cùng gần 100 người đẹp thế giới. Cô gây được ấn tượng tốt nhờ khuôn mặt sáng, thái độ thân thiện và nụ cười ngọt ngào. Đại diện Việt Nam tranh thủ quảng bá các địa danh trong nước bằng những bộ ảnh được thực hiện công phu trước đó.

Lê Huỳnh Thúy Ngân cho biết, cô đã có những khoảng thời gian thú vị khi được đi tham quan các khu du tích lịch sử và làng văn hóa tại Tây An. Người đẹp 20 tuổi khá nổi bật trong phần thi sơ khảo với trang phục dạ hội của Chung Thanh Phong. Cô cũng tự tin trả lời bằng tiếng Anh trong phần thi phỏng vấn.

Đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế sẽ diễn ra vào 27/12. Năm 2005, Ngô Thanh Ngân từng đạt danh hiệu Á hậu 2 phần thi Nữ hoàng Duyên dáng và năm 2008, Chung Thục Quyên giành ngôi vị Nữ hoàng Nhân ái. Đây là hai thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nằm trong hệ thống các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter