Thủy phi cơ Việt Nam tiếp tục tìm kiếm máy bay Malaysia

Cập nhật: 10-03-2014 | 00:00:00

  Mảnh vỡ được cho là từ máy bay bị nạn do thuỷ phi cơ DH-C6 phát hiện ra

Sáng sớm 10-3, thuỷ phi cơ HD-C6 cơ động số hiệu VNT 777 của Quân chủng Hải quân tiếp tục tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

Hiện nay chiếc thủy phi cơ này đang chuẩn bị sẵn sàng cất cánh ở sân bay Phú Quốc ra vùng biển được cho là có máy bay Malaysia mất tích để tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.

Đây là chuyến bay thứ 2 của chiếc thủy phi cơ này xuất phát từ sân bay Phú Quốc phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.

Trước đó, chiếc thủy phi cơ DH-C6 cũng đã  phát hiện có một mảnh vỡ được cho là từ máy bay bị nạn.

Tàu CSB 2003 của Vùng cảnh sát biển 4 đã tiến hành quần thảo cả đêm 9-3 tại khu vực này. Tuy nhiên, đến hơn 23h đêm qua, vẫn chưa có phát hiện gì mới.

Cũng trong sáng 10-3, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Phạm Qúy Tiêu dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải bay ra huyện đảo Phú Quốc để nghiên cứu thành lập Sở Chỉ huy tiền phương tại đây và chuẩn bị các phương án phục vụ điều tra.

Ngay sau khi đến Phú Quốc, đoàn công tác sẽ đến khảo sát tại khu vực biển tìm kiếm máy bay bị mất tích.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter