Tỉnh Quảng Ninh học tập kinh nghiệm phát triển các khu công nghiệp ở Bình Dương

Cập nhật: 07-01-2013 | 00:00:00

Sáng qua (6-1), Tỉnh ủy Bình Dương đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn.    Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Mai Thế Trung nhận bức tranh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Phạm Minh Chính trao tặng

Tại buổi làm việc, Tỉnh ủy Bình Dương đã chia sẻ khái quát về tình hình phát triển cùng những thành tựu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong năm 2012 và những năm trước đó, kinh nghiệm trong việc triển khai các cơ chế, chính sách của Trung ương và xây dựng, phát triển các khu công nghiệp tại tỉnh nhà.

 Sau buổi trao đổi, đoàn Quảng Ninh đã được giới thiệu tham quan thực tế tại Khu công nghiệp VSIP I, Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và thành phố Bình Dương.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh Phạm Minh Chính cho biết: “Qua chuyến công tác này, đoàn Quảng Ninh mong muốn học tập và trao đổi kinh nghiệm của Bình Dương về triển khai các cơ chế, chính sách của Trung ương và xây dựng, phát triển các khu công nghiệp. Đây sẽ là cơ sở để chúng tôi vận dụng sáng tạo và linh hoạt vào điều kiện thực tế tại địa phương mình, chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter