Tiệm giày cháy lớn, vợ chồng đại tá và con gái thiệt mạng

Cập nhật: 06-07-2014 | 00:00:00

Vụ cháy lớn rạng sáng nay 6-7 thiêu rụi một cửa hàng bán giày trên đường Nguyễn Trãi TP. Cần Thơ đã khiến 3 người trong gia đình đại tá về hưu chết thương tâm.

   Hiện trường vụ cháy shop giày MT rạng sáng 6-7 - Ảnh: Duy Anh

Shop giày nơi xảy ra vụ cháy thương tâm làm 3 người tử vong - Ảnh: Phương Nguyên

Đám cháy xảy ra vào khoảng 2g sáng 6-7, tại cửa hàng (shop) giày MT đường Nguyễn Trãi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đám cháy lớn đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà (shop giày ở tầng trệt).

Chủ hộ là đại tá về hưu tên Đoái Phước Triều, cùng vợ và con gái đang là công an không thoát ra được.

Ông Triều cho thuê nhà để người khác kinh doanh giày. Khi xảy cháy, cửa sắt cuốn đóng chặt. Một số nhân viên ngủ lại shop đã trổ mái tôn nơi bảng hiệu, nhảy qua cây lớn ngoài đường chờ Cảnh sát PCCC đến cứu.

Được biết ngôi nhà không có lối thoát hiểm phía sau. Cả gia đình ngủ ông Triều ngủ phía sau, khi lửa bùng phát lên dữ dội thì họ không thoát ra được.

Một người con trai của ông Triều (cũng công tác trong ngành công an) do đi xem bóng đá không ở nhà vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn nên may mắn thoát chết.

UBND Q.Ninh Kiều sẽ họp báo vào lúc 8g để thông tin vụ việc.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter