Tiếng hát mãi xanh 2012: 9 thí sinh vào chung kết

Cập nhật: 14-03-2012 | 00:00:00

Sau vòng bán kết 2, Tiếng hát mãi xanh 2012 đã tìm được 9 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết của cuộc thi.

Hôm 13-3, vòng bán kết 2 của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2012 đã diễn ra khá sôi nổi tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM với sự tham gia của 31 thí sinh thuộc cả ba bảng thi.

  Cụ Nguyễn Thị Ngọc ThanhBước vào vòng thi này, các thí sinh đã thật sự gây ấn tượng mạnh đối với ban tổ chức, ban giám khảo và đông đảo khán giả, bằng chất giọng, thẩm mỹ âm nhạc tốt, cộng thêm cách xử lý ca khúc tinh tế, nhiều sáng tạo.

Sau một ngày làm việc, các thành viên ban giám khảo đã khá vất vả để có thể chọn được 9 giọng ca xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết của sân chơi âm nhạc dành cho đối tượng cao niên và trung niên này.

Theo kết quả vừa được công bố chính thức sáng 14-3, 9 thí sinh của vòng chung kết Tiếng hát mãi xanh 2012 gồm: Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Dương Văn Vá, Nguyễn Thị Nguyệt (bảng A), Trần Thị Thu Thủy, Dương Xuân Chánh, Trần Thị Kim Thoa (bảng B), Trang Thị Mai Hương, Thái Thanh Hiệp, Nguyễn Thị Ngọc Mỹ (bảng C).

Trong đó, thí sinh cao tuổi nhất là cụ Nguyễn Thị Ngọc Thanh, sinh năm 1937, đến từ quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ở tuổi 75, với giọng ca khỏe, truyền cảm, cụ Thanh đã gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ vòng bán kết 1 với phần trình diễn dự thi ca khúc Bóng chiều tà, và cả ở vòng bán kết 2 với ca khúc Thoi tơ.

Tại vòng chung kết, 9 thí sinh sẽ bước vào một chặng mới của cuộc thi, với sự đầu tư khá bài bản về cả giọng hát, phong cách trình diễn, lẫn trang điểm và trang phục biểu diễn. Các thí sinh sẽ có cơ hội làm việc với các biên tập viên ca nhạc, chuyên gia thanh nhạc, chuyên gia trang điểm Angel Kiệt, nhà thiết kế Trí Lữ Gia và Culet Cường Thịnh.

Trước khi chính thức bước vào các đêm thi của vòng chung kết, 9 thí sinh cũng sẽ có buổi “ra mắt” báo giới và khán giả trong sự kiện họp báo diễn ra vào chiều 16-3.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter