Tiếp tục triển khai xây dựng các đề án quan trọng

Cập nhật: 05-03-2012 | 00:00:00

Trong tháng 2, ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh đã tiếp tục phối hợp với đơn vị tư vấn - trường Đại học Kinh tế TP.HCM triển khai xây dựng các đề án “Phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Bình Dương đến năm 2015” và “Hoạt động tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương đến năm 2015” nhằm cụ thể hóa “Quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Bình Dương đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030” đã được UBND tỉnh phê duyệt.  Du khách tham quan, viếng chùa Thái Sơn, Núi Cậu (Dầu Tiếng)

Cũng trong tháng qua, các đơn vị kinh doanh du lịch đã đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn, bảo đảm ổn định giá cả, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của khách du lịch trong và ngoài tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đặc biệt, các khu điểm du lịch trên địa bàn tỉnh như: KDL Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Phương Nam Resort, KDL nghỉ dưỡng Mắt Xanh, Làng du lịch Sài Gòn... thường xuyên mở cửa, tổ chức các hoạt động vui xuân phục vụ khách du lịch. Trong đó, riêng KLD Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến thu hút trên 500.000 lượt khách đến tham quan...

B.MINH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter