Tiêu hủy gần 3.000 sản phẩm giả mạo nhãn hiệu, hàng kém chất lượng

Cập nhật: 12-01-2017 | 07:58:26

(BDO) Sáng 11-1, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức tiêu hủy 2.989 sản phẩm hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, kém chất lượng. Trong đó có 2.582 linh kiện điện tử giả mạo nhãn hiệu Philips; 180 máy khoan do Trung Quốc sản xuất; 116 bao đường... và nhiều loại hàng hóa thuộc diện không có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

 Hàng giả mạo nhãn hiệu, kém chất lượng được cơ quan chức năng kiểm kê trước khi mang đi tiêu hủy

Theo đại diện Chi cục QLTT tỉnh, trong thời gian qua, các đơn vị chức năng đã phát hiện nhiều vụ việc liên quan đến vận chuyển hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong những ngày cuối năm, QLTT tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức thanh kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất.

Cũng trong dịp này, Chi cục QLTT tỉnh tổ chức tiêu hủy nhiều tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu, như: Bao cao su, dụng cụ kích dục nam nữ các loại.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter