Tìm được thi thể của 1 nạn nhân vụ sạt lở bãi thải

Cập nhật: 23-04-2012 | 00:00:00

 Lực lượng tìm kiếm sử dụng chó nghiệp vụ để gia tăng cơ hội tìm thấy các nạn nhân.  Vào khoảng 9 giờ ngày 23-4, thi thể của một trong năm nạn nhân trong vụ sạt lở bãi thải của mỏ than Phấn Mễ (xã Phục Linh, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) đã được tìm thấy sau hơn tám ngày bị vùi lấp.

Thi thể đang trong quá trình phân hủy nên chưa thể xác định được danh tính. Tuy nhiên, em Nguyễn Văn Khánh (sinh năm 1990), là con trai duy nhất của bà Trần Thị Thiện (một trong năm người bị nạn) đã nhận diện một số vật dụng được tìm thấy quanh thi thể, vì thế nhiều khả năng đây là thi thể của bà Thiện.

Thi thể được tìm thấy nằm ở độ sâu từ 15-20m, cách vị trí cũ nhà bà Thiện khoảng 100m. Hiện đội cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Trước đó, rạng sáng 15-4, khu vực đổ đất đá thải của mỏ than Phấn Mễ (thuộc Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên) tại xóm Khuôn 1, xã Phục Linh, huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) bất ngờ sạt lở, vùi lấp khoảng 10 hộ dân đang sinh sống ở khu vực dưới chân núi đất đá thải.

Vụ sạt lở đã làm chết một người, bị thương một người. năm người khác bị chôn vùi trong đống đất đá thải của mỏ than.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter