Kết quả tìm kiếm cho ""trẻ em""

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1153

Chung tay hành động bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho trẻ em - Kỳ cuối 

Cập Nhật 07-07-2020

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước. Vì thế, việc quan tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ em là nhiệm vụ luôn được các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm.

Tag: bảo vệ sức khỏe,tính mạng trẻ em

Tăng cường hoạt động tuyên truyền bảo vệ trẻ em 

Cập Nhật 03-07-2020

Những năm gần đây, công tác bảo vệ, giáo dục trẻ em ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, đâu đó vẫn còn có các em nhỏ đối diện với nhiều nguy cơ, hiểm họa bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích...

Tag: bạo lực gia đình,xâm hại trẻ em,tai nạn thương tích

Xây dựng xã, thị trấn phù hợp với trẻ em 

Cập Nhật 27-05-2020

Thời gian qua, công tác xây dựng xã, thị trấn phù hợp với trẻ em luôn được lãnh đạo huyện Bàu Bàng quan tâm, chỉ đạo các địa phương phối hợp với các phòng, ban liên quan triển khai thực hiện.

Tag: xây dựng xã,thị trấn,phù hợp với trẻ em

Chăm lo trẻ em phát triển toàn diện 

Cập Nhật 27-05-2020

Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là hoạt động luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể huyện Bàu Bàng đặc biệt quan tâm.

Tag: Bảo vệ,chăm sóc,giáo dục trẻ em

Bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị xâm hại, bạo hành… 

Cập Nhật 01-06-2016

Nhằm bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị bạo hành, xâm hại, tai nạn thương tích… thời gian qua, các sở, ban, ngành đã có nhiều hoạt động tích cực. Kết quả là hàng năm, tỷ lệ trẻ em bị xâm hại, bị bạo hành nói riêng giảm.

Tag: bảo vệ,trẻ em,xâm hại,bạo hành

100% xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em 

Cập Nhật 23-03-2015

Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em (BVCSTE) thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với đơn vị thiết kế phần mềm đã tập huấn 9 lớp triển khai phần mềm quản lý trẻ em

Tag: 100% xã,phường,thị trấn phù hợp với trẻ em

Tăng cường công tác bảo vệ trẻ em 

Cập Nhật 08-01-2014

 Trong năm 2013, Sở Lao động - TB&XH phối hợp với các ngành, đoàn thể liên quan tăng cường hoạt động bảo vệ trẻ em qua nhiều hình thức hoạt động. Trong năm đã tổ chức các lớp tập huấn về kỹ năng truyền thông vận động, bảo vệ chăm sóc trẻ em để phòng tránh tai nạn thương tích, kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp phải, trẻ em bị tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước ở trẻ em cho 1.975 lượt cán bộ là đại diện các ban ngành, đoàn thể, cộng tác viên bảo vệ chăm sóc trẻ, cộng tác viên y tế ở khu, ấp, cán bộ bảo vệ chăm sóc trẻ em của 91 xã phường, thị trấn tham dự. Tổ chức nói chuyện chuyên đề về phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em tại các câu lạc bộ “Trẻ em với phòng chống tai nạn thương tích” tại các trường trung học cơ sở và 7 xã của huyện Tân Uyên.   Lãnh đạo TP.TDM tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo phường Phú Tân

Đội mũ bảo hiểm trẻ em: Người thực hiện, kẻ thờ ơ 

Cập Nhật 27-12-2013

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông ở trẻ em chính do sự thờ ơ, bất cẩn, không chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người lớn khi tham gia giao thông. Việc không đội mũ bảo hiểm (MBH) cho trẻ em sẽ làm tăng đến 70% tỷ lệ chấn thương sọ não, dẫn đến tử vong cho các em khi tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, việc “quên” đội MBH cho trẻ em vẫn đang là tình trạng phổ biến hiện nay của nhiều phụ huynh khi chở con em lưu thông trên đường.

Sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình bảo vệ chăm sóc trẻ em ở Dầu Tiếng: Trẻ được chăm sóc tốt, nhiều chỉ tiêu đạt 100% 

Cập Nhật 23-12-2013

Theo đó, công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe trẻ em của huyện Dầu Tiếng trong 3 năm qua đã đạt được một số kết quả tích cực: 100% trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin thuộc Chương trình tiêm chủng mở rộng; trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng giảm còn 4,8%; số học sinh tiểu học và trung học cơ sở được khám sức khỏe trong năm học đạt 98%; trẻ em từ 0 - 6 tuổi được cấp bảo hiểm y tế đạt 100%; tỷ lệ huy động trẻ từ 3 - 5 tuổi vào mẫu giáo đạt hơn 77%; tỷ lệ trẻ 6 tuổi được huy động vào lớp 1 đạt 100%; 12/12 xã, thị trấn đạt phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi; tỷ lệ trẻ tốt nghiệp tiểu học đạt hơn 99%; tỷ lệ trẻ tốt nghiệp trung học cơ cở đạt trên 98%... Bên cạnh đó, trên 1 tỷ đồng tiền quà và 247 suất học bổng với tổng trị giá trên 300 triệu đồng đã được trao cho số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trung Thu - ngày tết yêu thương cho trẻ em nghèo 

Cập Nhật 26-09-2012

Mỗi dịp Trung thu đến, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền Tổ quốc đều háo hức, mong chờ được rước đèn, phá cỗ đón Trăng. Mong ước ấy tưởng như giản đơn nhưng với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Tết Trung Thu còn rất xa vời. Các em cần lắm những “phép màu” để biến ước mơ đêm Trung Thu trở thành hiện thực.

Quay lên trên free html hit counter