Kết quả tìm kiếm cho "Ôn tập"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 884

TX.Thuận An: Nâng cao hiệu quả tập hợp thanh niên công nhân 

Cập Nhật 21-09-2019

TX.Thuận An tập trung nhiều công nhân lao động xa quê lập nghiệp. Vì vậy, Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp trên địa bàn thị xã đã tích cực cụ thể hóa chương trình của hội từ Đề án Đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân

Tag: thanh niên công nhân,Thuận An

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Tham gia hội trại “Tuổi trẻ Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” 

Cập Nhật 05-05-2018

Tại hội trại, tuổi trẻ Công an tỉnh đã tham gia các hoạt động như sinh hoạt chính trị, lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đồi 82 và Khu di tích Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam

Tag: tuổi trẻ,công an tỉnh,hội trại

Bắc Tân Uyên: Tập huấn tuyên truyền an toàn giao thông và bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 11-08-2017

Hội Nông dân huyện Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh và Chi cục Bảo vệ môi trường (BVMT) (Sở Tài nguyên - Môi trường) tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền, giáo dục công tác ATGT

Tag: Bắc Tân Uyên,Tập huấn,tuyên truyền,an toàn giao thông

Điểm tập kết và phân phối nông sản an toàn ở Phú Giáo: Bước đầu phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 29-03-2017

Cuối năm 2016, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo phối hợp cùng Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện đã khai trương điểm tập kết và phân phối sản phẩm nông nghiệp an toàn (khu phố 1, thị trấn Phước Vĩnh).

Tag: Điểm tập kết,phân phối,nông sản,an toàn,ở Phú Giáo,Bước đầu,phát huy,hiệu quả

TX.Bến Cát: Tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh 

Cập Nhật 01-09-2015

Ngày 31-8, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát đã tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho trên 30 cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trên địa bàn thị xã.

Tag: TX.Bến Cát

TX.Bến Cát: Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 24-07-2015

Trung tâm Y tế TX.Bến Cát vừa triển khai kế hoạch tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trú đóng trên địa bàn 8 xã, phường của thị xã.

Tag: Bến Cát,tập huấn,kiến thức,vệ sinh,an toàn,thực phẩm

Tập đoàn Hoa Sen khởi công nhà máy mới và khánh thành giai đoạn 1 nhà máy tôn tại Nghệ An 

Cập Nhật 19-06-2015

(BDO) Ngày 19-6, tại tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức lễ động thổ nhà máy Hoa Sen tại Khu công nghiệp Đông Hồi.

Tag: Tập đoàn Hoa Sen

Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Bến Cát: Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 20-04-2015

Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát vừa tổ chức tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho trên 200 học viên là giáo viên, quản lý, người trực tiếp chế biến thức ăn tại các bếp ăn tập thể các trường mẫu giáo, tiểu học

Tag: mẫu giáo,tiểu học

43 học viên dự tập huấn an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 31-07-2013

(BDO) Sáng 31-7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịch vụ ăn uống cho 43 học viên. Các học viên đến từ những cơ sở sản xuất rượu, suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể trong địa bàn tỉnh.

Phát triển kinh tế tập thể nhìn từ An Sơn 

Cập Nhật 07-05-2012

Xã An Sơn, TX.Thuận An là một trong 5 xã của tỉnh được chọn xây dựng thành công xã NTM trong năm 2013. Đến nay An Sơn đã đạt được 8/19 tiêu chí, các tiêu chí còn lại đang trong quá trình hoàn thiện. Một trong những tiêu chí được quan tâm thực hiện và đạt kết quả cao là phát triển kinh tế hợp tác. Với đặc thù là xã có diện tích vườn cây ăn trái lớn, người dân chủ yếu làm nông nghiệp, nên việc phát triển kinh tế hợp tác có nhiều điều kiện thuận lợi và thiết thực. Các mô hình KTTT tại An Sơn trong thời gian qua đã hỗ trợ tích cực cho quá trình phát triển nông nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.

Quay lên trên free html hit counter