Kết quả tìm kiếm cho "áp thuế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Bộ Công thương công bố 13 mặt hàng có nguy cơ bị áp thuế phòng vệ thương mại 

Cập Nhật 06-09-2019

Bộ Công thương vừa công bố danh sách cảnh báo gồm 13 mặt hàng xuất khẩu có nguy cơ bị điều tra phòng vệ thương mại, chống lẩn tránh thuế khi xuất khẩu sang 3 thị trường là Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Canada

Tag: Bộ Công thương,áp thuế,phòng vệ thương mại

Trung Quốc kiện Mỹ lên WTO về vấn đề áp thuế nhập khẩu 

Cập Nhật 03-09-2019

Theo Reuters, Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 2/9 cho biết nước này đã kiện Mỹ lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về việc Mỹ áp thuế nhập khẩu đối với hàng hóa của Trung Quốc.

Tag: Trung Quốc,thuế nhập khẩu

Mỹ áp thuế một số mặt hàng thép của Hàn Quốc, Đài Loan 

Cập Nhật 03-07-2019

Bộ Thương mại Mỹ tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 456% đối với một số mặt hàng thép được sản xuất tại Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc), sau đó được vận chuyển tới Việt Nam để gia công và xuất khẩu tới Mỹ.

Tag: Mỹ áp thuế một số mặt hàng thép

Tổng thống Trump cảnh báo sẽ áp thuế đối với Trung Quốc nếu đàm phán thất bại 

Cập Nhật 05-12-2018

Tự đặt biệt danh cho mình là "Người Đàn ông Thuế quan", Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ áp thêm thuế đối với hàng hóa Trung Quốc nếu đàm phán thất bại.

Tag: Tổng thống Trump

Mỹ chính thức áp thuế với 200 tỷ USD hàng hóa nhập từ Trung Quốc 

Cập Nhật 24-09-2018

Ngày 24/9, Mỹ chính thức áp thuế 10% với gói hàng hóa trị giá 200 tỷ USD nhập khẩu từ Trung Quốc trong khi Bắc Kinh cũng đáp trả với việc áp mức thuế tương ứng với 60 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ,

Tag: Mỹ chính thức áp thuế,hàng hóa nhập từ Trung Quốc

Đề xuất Quốc hội cân nhắc kỹ việc áp thuế phòng vệ thương mại 

Cập Nhật 25-03-2016

Đối tượng chịu thuế, căn cứ tính thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu áp theo tỷ lệ phần trăm, trị giá tính thuế, thời hạn nộp thuế, việc áp dụng thuế phòng vệ thương mại... là những nội dung trong dự thảo

Tag: Đề xuất,Quốc hội,cân nhắc,áp thuế,phòng vệ thương mại

Chính thức áp thuế chống phá giá thép không gỉ nhập khẩu 

Cập Nhật 07-10-2014

Việt Nam chính thức áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ cán nguội, ở dạng cuộn hoặc tấm nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Đài Loan với thuế suất cao nhất là 37%.

Tag: thuế,phá giá,không gỉ,nhập khẩu

Bỏ phí xăng dầu để áp thuế bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 15-12-2010

Theo Luật Thuế bảo vệ môi trường vừa được Văn phòng Chủ tịch nước công bố, sẽ có 8 nhóm hàng hóa bị áp thuế. Xăng dầu đứng đầu danh sách đối tượng chịu thuế, nhưng sẽ được “gỡ” các khoản phí khi luật này được thực thi.

Áp thuế suất 25% cho thu nhập từ quảng cáo trên báo 

Cập Nhật 05-10-2010

Thuế suất thuế TNDN 25% sẽ được áp dụng đối với thu nhập từ hoạt động quảng cáo trên báo của các cơ quan báo chí là đơn vị sự nghiệp công lập (bao gồm cả Báo tự đảm bảo hoàn toàn và Báo tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên).

Trung Quốc áp thuế trừng phạt thịt gà Mỹ 

Cập Nhật 05-02-2010

Quan hệ Mỹ - Trung tiếp tục căng thẳng. Hôm nay 5-2, chính quyền Bắc Kinh tuyên bố sẽ áp thuế chống bán phá giá đối với thịt gà nhập khẩu từ Mỹ.

Quay lên trên free html hit counter