Kết quả tìm kiếm cho "ăn quả"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 921

Hiệu quả từ mô hình “Camera giám sát an ninh” ở các khu nhà trọ 

Cập Nhật 28-04-2020

Hiện ở nhiều địa phương có hàng trăm khu nhà trọ đang vận hành mô hình “Camera giám sát an ninh” (hay gọi là “mắt thần”) hiệu quả.

Tag: Camera giám sát an ninh

Cần nhân rộng hiệu quả Dự án Phát triển doanh nghiệp bền vững 

Cập Nhật 01-12-2018

Bên cạnh đánh giá cao hiệu quả của Dự án Phát triển doanh nghiệp bền vững (SCORE) - một chương trình của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) triển khai tại Công ty TNHH Tiến Hưng (TX.Thuận An)

Tag: Dự án Phát triển doanh nghiệp bền vững

Hiệu quả từ mô hình camera an ninh – Bài 2 

Cập Nhật 26-07-2016

Việc lắp đặt camera an ninh một số địa bàn trong tỉnh đã phát huy hiệu quả trong công tác phòng, chống tội phạm

Tag: camera,an ninh,bình hòa,bình chuẩn,mắt thần

Thăm, tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi tại TX. Dĩ An, Tân Uyên, huyện Phú Giáo và TP.Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 29-09-2015

(BDO) Sáng 29-9, đoàn lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi tại TX. Dĩ An, Tân Uyên, huyện Phú Giáo và TP.Thủ Dầu Một.

Tag: tặng quà,xã hội,người cao tuổi

Sau nghi vấn nhập thực phẩm “Quá đát” vào phục vụ bữa ăn học sinh - Bài cuối 

Cập Nhật 08-05-2015

Nhu cầu học bán trú của học sinh (HS) trên địa bàn tỉnh ngày một tăng cao, trong khi đó một số đơn vị cung cấp suất ăn cho HS chưa bảo đảm được chất lượng bữa ăn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của HS.

Tag: nghi vấn,nhập thực phẩm,quá đát,bữa ăn học sinh,bài cuối

Sử dụng vật nổ công nghiệp: Bảo đảm an toàn, phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 24-03-2015

Những năm qua, tình hình sử dụng vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN) trên địa bàn tỉnh được ngành chức năng tăng cường quản lý. Do đó, việc sử dụng VLNCN đã đạt hiệu quả cao

Tag: vật liệu nổ,công nghiệp,vật liệu nổ công nghiệp

Xã Lạc An, Bắc Tân Uyên: Thăm, tặng quà chiến sĩ mới 

Cập Nhật 21-10-2014

Nhằm động viên các chiến sĩ mới an tâm học tập, huấn luyện, đồng thời phối hợp với các đơn vị nhận quân làm tốt công tác hậu phương quân đội, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức

Tag: Lạc An,Bắc Tân Uyên,chiến sĩ mới

Hiệu quả đào tạo từ trường tạo nguồn THCS Chu Văn An 

Cập Nhật 06-10-2014

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH tỉnh nhà, ngành giáo dục đã tính đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua định hướng xây dựng trường THCS tạo nguồn.

Tag: Chu Văn An,Bình Thắng,nguồn nhân lực

Phường Dĩ An, TX. Dĩ An: Phát huy hiệu quả các mô hình phòng chống tội phạm 

Cập Nhật 22-01-2014

Theo đánh giá chung, thời gian qua phường Dĩ An đã phát huy tốt vai trò các mô hình phòng chống tội phạm cũng như vận động người dân cung cấp thông tin tố giác tội phạm. Hiện trên địa bàn phường Dĩ An có các mô hình, như: CLB Phòng chống tội phạm; CLB Chủ nhà trọ; CLB Phòng chống bạo lực gia đình; CLB Phụ nữ nhà trọ; Chi hội Công nhân nhà trọ… Những CLB này đã góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền pháp luật đến người dân, cung cấp thông tin tố giác tội phạm. Trong năm, người dân phường Dĩ An đã cung cấp cho công an địa phương 152 nguồn tin có giá trị, giúp công an địa phương kịp thời làm rõ 135 vụ, bắt 197 đối tượng vi phạm pháp luật.

Dĩ An: Thực hiện chi trả bảo hiểm thất nghiệp qua thẻ ATM 

Cập Nhật 15-06-2010

Trước tình trạng gia tăng số lượng hồ sơ chi trả bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động (NLĐ) theo Nghị định 127/2008/NĐ-CP, cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Dĩ An đã chủ động đề xuất và đưa vào thực hiện việc chi trả trợ cấp thất nghiệp qua thẻ ATM cho NLĐ đủ điều kiện được thụ hưởng chính sách theo quy định. Hơn thế, BHXH huyện còn đề xuất với ngân hàng cắt giảm phí thu chuyển tiền qua thẻ cho NLĐ. Tính đến nay BHXH huyện Dĩ An đã tiếp nhận hồ sơ tham gia của 364 doanh nghiệp với trên 15.000 lao động. Trong 6 tháng qua, BHXH huyện đã tiến hành chi trả trợ cấp thất nghiệp cho hơn 4.149 lao động với số tiền trên 4,3 tỷ đồng.

Quay lên trên free html hit counter