Kết quả tìm kiếm cho "Đóng góp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Nhật Bản đề xuất đăng cai cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai 

Cập Nhật 10-10-2018

Kyodo đưa tin, ngày 10/10, nhật báo Kyunghyang Shinmun của Hàn Quốc đưa tin Nhật Bản đã ngỏ ý với Mỹ về việc nước này sẵn sàng đăng cai cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai

Tag: cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp Chủ tịch Thượng viện Nga 

Cập Nhật 21-09-2018

Trong ngày hoạt động thứ hai của Diễn đàn Phụ nữ Á-Âu lần thứ hai tại Saint Petersburg, Liên bang Nga, ngày 21/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga V. Matvienko.

Tag: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh

Ban Bí thư T​W Đảng gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ dịp ​Tết Mậu Tuất 

Cập Nhật 07-02-2018

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, sáng 7/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức gặp mặt thân mật 150 trí thức, văn nghệ sỹ

Tag: Ban Bí thư T​W Đảng,trí thức,văn nghệ sỹ,​Tết Mậu Tuất

Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Gặp mặt lãnh đạo chỉ huy qua các thời kỳ 

Cập Nhật 26-11-2016

Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh qua các thời kỳ.

Tag: Gặp mặt,lãnh đạo,chỉ huy,qua các thời kỳ

Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh: Gặp mặt lãnh đạo chỉ huy qua các thời kỳ 

Cập Nhật 25-11-2016

(BDO) Sáng 25-11, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Bình Dương (25.11.1945 -25.11.2016), Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã có buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh qua các thời kỳ.

Tag: Đảng ủy,Bộ CHQS tỉnh

Doanh nghiệp xuất khẩu gỗ đang gặp khó 

Cập Nhật 17-09-2016

Theo Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, hiện các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ Việt Nam đang đứng trước nhiều khó khăn.

Tag: Doanh nghiệp,xuất khẩu,gỗ,đang gặp khó

Ban Bí thư Trung ương Đảng gặp mặt các trí thức, văn nghệ sỹ 

Cập Nhật 12-02-2015

Sáng 12-2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư gặp mặt các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ nhân dịp đón Xuân Ất Mùi. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì buổi gặp mặt.

Tag: văn nghệ sĩ,ban bí thư,gặp gỡ

Ngành tôn thép vẫn đang gặp khó khăn 

Cập Nhật 12-09-2012

Ngành thép ở Bình Dương chiếm khoảng 50% sản lượng cả nước, tuy nhiên, ngành thép đang gặp khó khăn do chi phí sản xuất cao và thị trường nội địa bị thu hẹp

Nông sản Việt Nam đang gặp khó khăn khi gia nhập WTO 

Cập Nhật 10-06-2010

Sáng 9-6, Sở Công Thương phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thảo “Cam kết WTO của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp và giải pháp xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh”. Hội thảo nhằm giúp các nhà quản lý, các chủ trang trại, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản hiểu thêm những cam kết về nông nghiệp và đánh giá tác động mà Việt Nam gặp phải khi gia nhập WTO, từ đó tìm ra giải pháp xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh và định vị sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Tại hội thảo, các đại biểu đã thẳng thắn nêu lên những lợi thế và thách thức trong hoạt động sản xuất, xuất khẩu hàng nông sản trong 3 năm qua kể từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức WTO. Đa số các đại biểu đều cho rằng, hàng nông sản Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ cả trong và ngoài nước. Các chủ trang trại, các doanh nghiệp và các nhà quản lý đã kiến nghị Nhà nước có cơ chế hỗ trợ nông dân như cơ sở hạ tầng, vốn, khoa học kỹ thuật, thông tin thị trường... để sản phẩm nông nghiệp Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thí sinh gấp rút nộp hồ sơ thi đại học - cao đẳng 

Cập Nhật 02-04-2010

Theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT), đến ngày 10-4 là hết thời hạn nộp hồ sơ thi đại học - cao đẳng (ĐH-CĐ) theo hệ thống do Sở GD-ĐT quy định. Thời gian không còn nhiều, hiện nay thí sinh (TS) đang gấp rút nộp hồ sơ tại các trường THPT các em đang học.

Quay lên trên free html hit counter