Kết quả tìm kiếm cho "Đông Nam bộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 215

Đảng bộ huyện Dầu Tiếng: 20 năm xây dựng và trưởng thành 

Cập Nhật 15-08-2019

Với tinh thần đoàn kết và truyền thống của huyện anh hùng, 20 năm qua, Đảng bộ huyện Dầu Tiếng đã không ngừng phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh.

Tag: Dầu Tiếng,20 năm xây dựng

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 

Cập Nhật 11-04-2019

(BDO) Sáng 11-4, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (ĐBKDN) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tag: Đảng bộ,Khối Doanh nghiệp tỉnh,triển khai,phương hướng,nhiệm vụ,năm 2019

Đảng bộ Quân sự TP.Thủ Dầu Một: Triển khai Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ năm 2016 

Cập Nhật 14-01-2016

Chiều 12-1, Đảng bộ Quân sự TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Tag: Đảng bộ,Quân sự,TP.Thủ Dầu Một,Triển khai,Nghị quyết,lãnh đạo,nhiệm vụ,năm 2016

Đảng bộ huyện Phú Giáo: Năm 2014, phấn đấu phát triển 100 đảng viên mới 

Cập Nhật 10-01-2014

Tiếp tục thực hiện công tác xây dựng Đảng, năm 2013 Huyện ủy Phú Giáo đã chỉ đạo các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc xây dựng kế hoạch bồi dưỡng những nhân tố ưu tú, xem xét kết nạp vào tổ chức Đảng. Qua đó, đã kết nạp được 158 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 158% so với nghị quyết đề ra. Trong đó, có 94 đảng viên phát triển từ đoàn viên, chiếm tỷ lệ 59,4%. Trong năm, Đảng bộ huyện Phú Giáo đã làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng chính thức cho 146 đảng viên dự bị. Nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện hiện nay lên 2.231 đảng viên, sinh hoạt ở 44 tổ chức cơ sở Đảng.

Đảng bộ quân sự tỉnh: Sơ kết 8 năm thực hiện Nghị quyết 51 của Bộ Chính trị 

Cập Nhật 02-10-2013

Trong 8 năm qua, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết 51 của Bộ Chính trị trong toàn Đảng bộ Quân sự tỉnh; kiện toàn tổ chức, biên chế các chức danh chính ủy, chính trị viên; 100% lực lượng thường trực đã qua đào tạo cơ bản. Việc thực hiện một người chỉ huy gắn với thực hiện chế độ chính ủy, chính trị viên trong quân đội đã đáp ứng được yêu cầu tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong LLVT. Nhờ đó, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng được giữ vững và tăng cường, hiệu lực chỉ huy, quản lý được nâng cao, tính chủ động, sáng tạo, quyết đoán được phát huy mạnh mẽ. Vai trò, trách nhiệm của cơ quan chính trị và cán bộ chính trị trong LLVT tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thực chất, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương. Xây dựng chi bộ quân sự trong sạch vững mạnh.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị ở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên được nâng lên rõ rệt 

Cập Nhật 03-04-2013

   Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác

Có Van Persie, Ferguson mơ về “bộ tứ siêu đẳng” như năm 1999 

Cập Nhật 17-08-2012

MU đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sở hữu Van Persie từ Arsenal với giá 24 triệu bảng. Alex Ferguson rất phấn khích với sự hiện diện của Van Persie và khẳng định MU đang có bộ tứ siêu đẳng như năm 1999.

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2012 

Cập Nhật 21-02-2012

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vừa tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2011 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2012. Năm qua, Đảng bộ công ty đã thể hiện vai trò hạt nhân lãnh đạo trong doanh nghiệp, tập trung trí tuệ, dân chủ trong việc thảo luận, thống nhất và đề ra chủ trương, giải pháp để thực hiện tốt hai nhiệm vụ chủ yếu là phát triển kinh tế và xây dựng Đảng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ công ty, sự điều hành của Ban Tổng Giám đốc, đã đề ra những giải pháp thích hợp trong từng thời điểm, từ đó đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc và toàn diện nhiệm vụ được giao. Tư tưởng của cán bộ công nhân viên, lao động toàn công ty ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, an tâm lao động sản xuất. Tổ chức Đảng từ công ty đến cơ sở đều đạt trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu quả. Mối quan hệ với địa phương không ngừng được củng cố và ngày càng bền vững.

Nghị quyết Đảng bộ xã Lai Uyên, huyện Bến Cát khóa IV: Phấn đấu nâng thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng/năm vào năm 2015 

Cập Nhật 26-04-2010

Đảng bộ xã Lai Uyên, huyện Bến Cát vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã khóa IV nhiệm kỳ 2010-2015. Đây là đại hội điểm cấp cơ sở của huyện Bến Cát. Theo báo cáo tại đại hội cho thấy, trong nhiệm kỳ vừa qua xã Lai Uyên thực hiện tốt các nghị quyết đã đề ra, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã đi đúng hướng, chuyển dịch theo hướng công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ thương mại; cơ sở hạ tầng được đầu tư xây mới và nâng cấp bảo đảm phục vụ nhu cầu của người dân; tình hình an ninh chính trị được giữ vững. Đảng ủy xã Lai Uyên cũng đã chú trọng triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Lai Uyên cũng đã thành lập mới 3 chi bộ, nâng tổng số đến nay là 12 chi bộ, hàng năm có 89,68% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh (tăng 14,68% so với nghị quyết đề ra); kết nạp mới 49/35 đảng viên (ĐV), vượt 40% so với chỉ tiêu nghị quyết, nâng tổng số ĐV trên toàn xã lên 131 đồng chí. Phương hướng nhiệm kỳ 2010-2015 được đại hội biểu quyết thông qua là tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương theo hướng công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ thương mại đến năm 2015 ứng với tỷ lệ 45% - 40% và 15%; phấn đấu nâng thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng/năm vào năm 2015, tăng 7 triệu đồng so với hiện nay; phấn đấu hàng năm có trên 90% chi bộ trực thuộc đạt trong sạch vững mạnh, không có chi bộ yếu kém; trong nhiệm kỳ phấn đấu phát triển trên 30 ĐV.

Đảng bộ huyện Phú Giáo: Năm 2010, sẽ tập trung chỉ đạo việc nâng cao chất lượng công tác tư tưởng, đổi mới phương thức lãnh đạo 

Cập Nhật 13-03-2010

Ngày 12-3, huyện Phú Giáo tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2009, đề ra phương hướng năm 2010. Năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị và đã hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra. Trong công tác tư tưởng đã thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, lòng tin của nhân dân vào đường lối lãnh đạo của Đảng; tạo sự nhất trí trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong xã hội. Cùng với đó các cấp ủy cũng đã đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng theo hướng phát huy dân chủ, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát cơ sở, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu. Trong năm, toàn huyện đã kết nạp được 140 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 175% chỉ tiêu nghị quyết đề ra, chuyển Đảng chính thức cho 107 đảng viên. Năm qua, toàn huyện có 35/42 cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 1.308 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Quay lên trên free html hit counter