Kết quả tìm kiếm cho "Đẩy nhanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 157

Phú Giáo: Đẩy nhanh tiến độ những công trình trọng điểm 

Cập Nhật 22-07-2019

Chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Phú Giáo, hiện Ban Quản lý dự án huyện đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình trọng điểm để sớm hoàn thành đưa vào sử dụng,

Tag: Phú Giáo,Đẩy nhanh,tiến độ,những công trình,trọng điểm

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện đầu tư công 

Cập Nhật 11-07-2019

Trong 6 tháng đầu năm, công tác đầu tư công được huyện Dầu Tiếng triển khai thực hiện đúng quy định, các dự án khởi công mới bảo đảm đầy đủ thủ tục...

Tag: Đẩy nhanh,tiến độ,thực hiện,đầu tư công

Nâng cấp, mở rộng đường Trần Văn Ơn: Cần đẩy nhanh tiến độ thi công 

Cập Nhật 10-07-2019

Thời gian gần đây, nhiều hộ sinh sống trên đường Trần Văn Ơn cho rằng tuyến đường này thi công chậm, ảnh hưởng đến việc đi lại, kinh doanh, cũng như sinh hoạt hàng ngày của họ.

Tag: Nâng cấp,mở rộng,đường Trần Văn Ơn,Cần đẩy,nhanh tiến,độ thi công

TX.Thuận An: Đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm 

Cập Nhật 22-07-2015

Để góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng, đáp ứng nhu cầu của người dân và thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, TX.Thuận An đã và đang tập trung đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm trong năm 2015.

Tag: TX.Thuận An,đẩy nhanh,tiến độ,công trình,trọng điểm

Đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng đường từ ngã ba Mười Muộn đi ngã ba Tân Thành (Bắc Tân Uyên) 

Cập Nhật 09-03-2015

Theo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh (đơn vị chủ đầu tư), dự án xây dựng đường từ ngã ba Mười Muộn đi ngã ba Tân Thành (Bắc Tân Uyên) đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Tag: Đẩy nhanh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam: Vừa đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, vừa bảo đảm an toàn cho dân 

Cập Nhật 13-05-2014

Sau khi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã đề nghị: Do đây là những công trình trọng điểm mang tính huyết mạch của tỉnh, nên chủ đầu tư, các đơn vị thi công phải đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm theo đúng thiết kế, kỹ thuật đề ra. Riêng vấn đề đền bù giải tỏa mặt bằng, đối với công trình cầu Ông Cộ, phải nhanh chóng giải ngân để nhà thầu giải quyết cho đơn vị thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Riêng dự án đường ĐT744, khi đã giải tỏa đền bù xong hộ nào phải cắm cọc và bàn giao mặt bằng ngay cho đơn vị thi công, quyết tâm từ nay đến cuối năm tuyến đường này phải thông tuyến. Đối với những công trình nào còn góc cạnh, “da beo” phải đeo bám, giám sát và nâng cao trách nhiệm hơn nữa. Ngoài ra, phải tính toán bảo đảm an toàn, cắm biển báo nguy hiểm để người dân biết...

Thức trắng đêm làm đẩy nhanh thoái hóa não 

Cập Nhật 03-01-2014

Nghiên cứu mới đây của nhà khoa học Thụy Điển cho thấy thức trắng đêm không chỉ có hại cho sức khỏe, mà còn thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa não.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị: TX.Dĩ An cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trường học 

Cập Nhật 16-08-2013

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị ghi nhận những nỗ lực của ngành giáo dục TX.Dĩ An trong công tác chuẩn bị năm học mới, đồng thời đề nghị UBND TX.Dĩ An cần đẩy nhanh tiến độ các công trình trường học đang khởi công xây dựng trên địa bàn, công trình nào có thể thì hoàn thành đưa vào sử dụng trong đầu học kỳ hai của năm học này…

Thủ tướng Nhật quyết đẩy nhanh tiến độ tái thiết sau thảm họa sóng thần 

Cập Nhật 11-03-2013

Ngày 11-3, hai năm sau khi xảy ra trận động đất-sóng thần kinh hoàng với cường độ 9 độ Richter ở miền Đông Bắc Nhật Bản, Thủ tướng Shinzo Abe nhấn mạnh quyết tâm đẩy nhanh công tác tái thiết sau thảm họa này.

Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình giao thông 

Cập Nhật 26-09-2012

Bộ Giao thông - Vận tải đã chỉ đạo, từ nay tới hết năm, các chủ đầu tư, các ban quản lý dự án cần đẩy nhanh hoàn thiện các thủ tục đầu tư của dự án theo đúng quy định, tăng tiến độ thi công công trình, nghiệm thu khối lượng thanh toán để phấn đấu giải ngân hết mức vốn được giao còn lại trong những tháng cuối năm.

Quay lên trên free html hit counter