Kết quả tìm kiếm cho "đám cưới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 62

TX.Bến Cát: Triển khai thực hiện giải pháp bảo đảm trật tự ATGT cao điểm cuối năm 

Cập Nhật 24-12-2019

UBND TX.Bến Cát vừa chỉ đạo các ngành chức năng địa phương thực hiện các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong những ngày cao điểm cuối năm.

Tag: Bến Cát,bảo đảm trật tự,an toàn giao thông,những ngày cao điểm cuối năm

Được người yêu cũ mời dự đám cưới, nên đi hay không? 

Cập Nhật 31-12-2016

Đi hay không đi cũng đều có cái hay cái dở, nhưng thực ra được người cũ mời dự đám cưới cũng chẳng phải điều gì quá bận tâm.

Tag: Được người yêu cũ,mời dự đám cưới,nên đi hay không?

Độc đáo đám cưới dành cho người máy 

Cập Nhật 06-07-2015

Một đám cưới đặc biệt vừa diễn ra tại tại Tokyo (Nhật Bản) mà cô dâu, chú rể của lễ cưới không phải là những người bình thường, thay vào đó là 2 người máy.

Tag: chuyện lạ,độc đáo,đám cưới,dành cho,người máy

Chị em sinh ba tổ chức đám cưới chung, chú rể hoang mang sợ trao nhầm nhẫn 

Cập Nhật 02-04-2015

Ba chị em Rafaela, Rochele và Tagiane Bini không chỉ có ngoại hình, sở thích y chang nhau mà giờ đây họ còn trao nhẫn cưới vào cùng một thời khắc. Ba chú rể trông cũng giống nhau đến kỳ lạ.

Tag: chuyện lạ,chị em sinh ba,tổ chức,đám cưới

Việt Nam và EU kết thúc vòng đàm phán cuối cùng về FTA 

Cập Nhật 24-01-2015

Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, từ ngày 19-23/1, vòng đàm phán thứ 11 và là phiên cuối cùng về Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã diễn ra tại Brussels, Bỉ.

Tag: Việt Nam và EU kết thúc vòng đàm phán cuối cùng về FTA

“Chị gái” và “cu em” đã làm đám cưới 

Cập Nhật 14-04-2014

Sáng 6-4, một đám cưới đặc biệt đã diễn ra ở công viên Cầu Giấy (Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội). Đặc biệt bởi chính cô dâu và chú rể trước đó đều không biết hôm nay là ngày họ được tổ chức đám cưới.

10 đám cưới tập thể kiểu mẫu, tiết kiệm ở Hà Nội 

Cập Nhật 17-03-2013

Ngày 17-3, đám cưới tập thể của 20 bạn trẻ đã diễn ra tại trường Tiểu học Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là đám cưới tập thể đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội theo mô hình nếp sống mới: văn minh - tiết kiệm do Thành đoàn Hà Nội phát động.

120 đôi uyên ương tham gia đám cưới tập thể lập kỷ lục Việt Nam 

Cập Nhật 05-12-2012

120 cặp đôi sẽ tham dự đám cưới tập thể dành cho thanh niên công nhân diễn ra vào ngày 12-12 tới. Đây là đám cưới tập thể có số lượng đôi uyên ương tham gia đông nhất Việt Nam.

Hàng nghìn người về London xem đám cưới Hoàng tử William 

Cập Nhật 28-04-2011

Hàng nghìn khán giả trên khắp nước Anh đã ùn ùn kéo về thủ đô London trước thềm đám cưới hoàng gia lớn nhất trong 30 năm sau khi Hoàng tử William và Kate Middleton tham gia buổi tổng duyệt lần cuối cùng trước lễ cưới vào ngày mai.

Cựu thủ tướng Anh không có "vé" dự đám cưới hoàng gia 

Cập Nhật 24-04-2011

Đám cưới của Hoàng tử William và Middle Kate bắt đầu nhận được những lời xì xào bàn tán khi bản danh sách khách mời cuối cùng được đưa ra. Cả hai cựu thủ tướng nước Anh là Tony Blair và Gordon Brown đều không được mời đến dự đám cưới.

Quay lên trên free html hit counter