Kết quả tìm kiếm cho "được chọn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 73

Drop ship đang được nhiều người kinh doanh lựa chọn 

Cập Nhật 24-08-2018

Bán hàng online đang là sự lựa chọn của nhiều người trong chiến lược khởi nghiệp kinh doanh. Khi bán hàng online buộc người kinh doanh phải bỏ ra ít vốn và kho lưu trữ hàng hóa.

Tag: Drop ship,đang được,nhiều ngườ,kinh doanh,lựa chọn

Cuộc bình chọn các thủ môn được yêu thích của Đông Nam Á: Thủ môn Bùi Tiến Dũng xếp thứ 3 

Cập Nhật 27-02-2018

Kênh truyền hình FOX Sports vừa mở cuộc bình chọn nhanh Ai là thủ môn xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á và thủ thành Bùi Tiến Dũng của CLB Thanh Hóa và đội tuyển U23 Việt Nam đang xếp thứ 3.

Tag: bình chon,thủ môn,yêu thích,đông nam á

Gian hàng thư pháp tại đường hoa Bình Dương 2016: Hơn 200 bức tranh thư pháp được du khách chọn 

Cập Nhật 18-02-2016

Trong 8 ngày diễn ra đường hoa Bình Dương chào xuân Bính Thân 2016, hơn 200 bức thư pháp được du khách chọn là món quà xuân đầy ý nghĩa

Tag: thư pháp,đường hoa,Bình Dương

ElBaradei được chọn làm Thủ tướng lâm thời Ai Cập 

Cập Nhật 07-07-2013

Một nguồn tin từ Văn phòng Tổng thống Ai Cập ngày 6-7 cho biết cựu Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA), ông Mohamed ElBaradei, đã được chọn làm Thủ tướng lâm thời của Ai Cập. Ông Mohamed ElBaradei

Khuê Văn Các được chọn là biểu tượng của Hà Nội 

Cập Nhật 18-11-2012

Trong dự thảo Luật thủ đô, Khuê Văn Các tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám được chọn là biểu tượng của thủ đô. Nhiều đại biểu Quốc hội đồng tình nhưng cũng không ít người băn khoăn và cho rằng cần lấy ý kiến nhân dân.

TGĐ Vinamilk được bình chọn lãnh đạo DN suất sắc châu Á 

Cập Nhật 14-05-2012

Tạp chí Corporate Governance Asia (Tạp chí Quản trị Doanh nghiệp châu Á) – một tạp chí uy tín về Quản trị doanh nghiệp, trụ sở tại Hồng Kông vừa bình chọn Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk là “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á”. Đây cũng là lãnh đạo doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được chọn vào danh sách cùng với lãnh đạo các tập đoàn lớn khác trong khu vực Châu Á như China Telecom, HTC, San Miguel, LG,…

77 điểm được chọn làm nơi bán thuốc bình ổn giá 

Cập Nhật 23-04-2011

Sở Y tế vừa xây dựng kế hoạch bình ổn giá thuốc (đối với các mặt hàng thuốc chữa bệnh sản xuất trong nước) trên địa bàn tỉnh đến cuối năm 2011. Theo đó, 6 nhà thuốc bệnh viện các huyện, thị và nhà thuốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh là các đơn vị được chọn làm điểm bán thuốc bình ổn giá phục vụ cho người bệnh và nhân dân đến khám chữa bệnh. Giá bán lẻ bằng giá trúng thầu cộng với thặng số bán lẻ do Bộ Y tế quy định là 20% để phục vụ nhân dân. Ngoài ra Sở Y tế cũng giao cho Công ty Dược Becamex quản lý và chỉ đạo 70 cơ sở bán lẻ thuốc (2 quầy thuốc trung tâm và 68 quầy thuốc của công ty) được chọn là điểm bán thuốc bình ổn giá theo quy định thặng số bán lẻ của Bộ Y tế. Tổng nhu cầu vốn cho dự trữ thuốc phục vụ bình ổn giá đến cuối năm 2011 theo ước tính của sở là 2,1 tỷ đồng.

Dầu Tiếng: Thêm 4 xã được chọn thực hiện thí điểm xây dựng xã nông thôn mới 

Cập Nhật 10-03-2011

Theo Quyết định số 601/QĐ-UBND ngày 25-2-2011 của UBND tỉnh về việc phê duyệt bổ sung 17 xã thực hiện thí điểm xây dựng xã nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh, huyện Dầu Tiếng có 4 xã là Minh Tân, Minh Thạnh, Định An và Định Thành được chọn thực hiện thí điểm xây dựng xã NTM. Như vậy, đến nay huyện Dầu Tiếng có 8 xã xây dựng thí điểm xã NTM là Thanh An, Định Hiệp, Long Tân, An Lập, Minh Thạnh, Minh Tân, Định Thành và Định An.

Nha Trang được tổ chức Miss Universe chọn cho cuộc thi 2011 

Cập Nhật 01-07-2010

Bà Paula Shugart, Chủ tịch của tổ chức Miss Universe, vừa ngỏ lời với UBND tỉnh Khánh Hòa muốn được chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức cuộc thi nhan sắc này vào năm sau.

Tân Hiệp Phát được chọn tham gia chương trình thương hiệu quốc gia 2010 

Cập Nhật 31-05-2010

Phó ban Tuyên giáo Trung ương Phạm Văn Linh (giữa) thăm hỏi công nhân Tân Hiệp PhátPhó ban Tuyên giáo Trung ương Phạm Văn Linh vừa có chuyến thăm Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhân dịp đơn vị này được chọn tham gia chương trình thương hiệu quốc gia 2010. Hai nhãn hàng Trà thảo mộc Dr. Thanh và Number 1 đã đưa Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát chính thức trở thành “Thương hiệu Quốc gia 2010”, được Hội đồng thương hiệu Quốc gia công bố. Tiến sĩ Trần Quý Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết đây là sự kiện có ý nghĩa đối với Tân Hiệp Phát, ghi dấu những nỗ lực và quá trình phấn đấu của Tân Hiệp Phát trên còn đường tiến đến thương hiệu mang đẳng cấp quốc gia và trở thành niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam ngay tại thị trường nội địa và cả khi vươn ra thị trường thế giới.

Quay lên trên free html hit counter