Kết quả tìm kiếm cho "đạo đức"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 765

Tạo sự chuyển biến trong giáo dục đạo đức học sinh 

Cập Nhật 07-08-2019

Sáng qua (6-8), Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2018-2019 tại 64 điểm cầu ở các tỉnh, thành trong cả nước.

Tag: Bộ Giáo dục - Đào tạo

Đồng chí Lê Đức Anh - Vị tướng tài ba, nhà lãnh đạo xuất sắc 

Cập Nhật 23-04-2019

Cuộc đời hoạt động cách mạng của Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

Tag: Đồng chí Lê Đức Anh

Ngành giáo dục và đào tạo TX.Dĩ An: Tận tụy, nêu gương 

Cập Nhật 11-04-2019

Cùng với cả tỉnh, ngành giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) TX.Dĩ An đã và đang được khẳng định với nhiều điểm sáng; chất lượng dạy và học tại địa phương ngày càng được nâng lên rõ rệt.

Tag: Ngành giáo dục,đào tạo,TX.Dĩ An

TX.Thuận An: Tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới 

Cập Nhật 24-11-2018

Ngày 23-11, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX.Thuận An tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong tình hình mới” cho hơn 300 cán bộ, đảng viên,

Tag: bồi dưỡng,chuyên đề,giáo dục,đạo đức,cách mạng,thời kỳ mới

Bắc Tân Uyên: Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới 

Cập Nhật 13-09-2018

Ngày 13-9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bắc Tân Uyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” và “Hội nhập quốc tế” cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

Tag: bồi dưỡng,chuyên đề,Giáo dục,đạo đức cách mạng,thời kỳ mới

Quan tâm hơn nữa giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh 

Cập Nhật 31-10-2017

Năm học 2017-2018, trong số những nhiệm vụ trọng tâm, ngành giáo dục - đào tạo đã chỉ đạo các nhà trường nhấn mạnh việc giáo dục đạo đức cho học sinh (HS)

Tag: Quan tâm,hơn nữa,giáo dục,đạo đức,lối sống,cho học sinh

Bàu Bàng: Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” 

Cập Nhật 19-01-2016

Ngày 18-1, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy Bàu Bàng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới”

Tag: Bàu Bàng,bồi dưỡng,Giáo dục,đạo đức cách mạng,thời kỳ mới

Giáo dục đạo đức cho trẻ em: Không chỉ riêng gia đình  

Cập Nhật 20-06-2015

Trẻ em (TE) là tương lai của đất nước, thế nhưng hiện nay một số trẻ vì được nuông chiều, thích khẳng định mình nên đã có những hành động, lời nói, cử chỉ lệch với chuẩn mực đạo đức.

Tag: giáo dục đạo đức,trẻ em,gia đình,nhà trường

Dầu Tiếng: Quan tâm giáo dục đạo đức nhà giáo 

Cập Nhật 15-12-2014

Để mỗi thầy cô giáo tự hoàn thiện mình, xứng đáng là tấm gương về đạo đức, lối sống cho học sinh noi theo, thời gian qua, ngành giáo dục - đào tạo huyện Dầu Tiếng đã đẩy mạnh giáo dục đạo đức nhà giáo

Tag: Dầu Tiếng,giáo dục,đạo đức nhà giáo

Quyết liệt đổi mới giáo dục và đào tạo 

Cập Nhật 28-02-2014

 Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ là một chủ trương hết sức đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta nhằm bảo đảm cho đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, năng lực, đạo đức… để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ hiện nay. Tuy nhiên việc quản lý, thực hiện chủ trương này thời gian qua còn bộc lộ những yếu kém, sơ hở, dẫn đến tình trạng “chạy” bằng cấp, học “chạy”, ỷ thế “con ông cháu cha” để được vào làm cơ quan Nhà nước hay được đề bạt vào một vị trí nào đó trong cơ quan công quyền diễn ra ở nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương.

Quay lên trên free html hit counter