Kết quả tìm kiếm cho "đảo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4806

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam - Singapore: Tuyển sinh đào tạo nghề trọng điểm 

Cập Nhật 06-07-2019

Để góp phần đào tạo nguồn nhân lực thúc đẩy và phục vụ cho việc phát triển kinh tế của tỉnh trong thời gian tới, trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore đang tuyển sinh đào tạo thí điểm nghề trọng điểm cấp độ quốc tế

Tag: Việt Nam. Singapore

Hiên ngang “đảo dừa” 

Cập Nhật 22-01-2015

Đảo Nam Yết, quần đảo Trường Sa được điểm tô một màu xanh đặc trưng của quê hương, xứ sở với hàng trăm cây dừa hiên ngang trong nắng gió. Bao đời nay, đảo có vị trí chiến lược trong việc bảo vệ chủ quyền của đất nước.

Tag: Trường Sa,Đảo Nam Yết

Bình Dương: Chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính 

Cập Nhật 23-01-2014

 Thời gian qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt công tác cải cách hành chính (CCHC) theo nghị quyết, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, điểm sáng là Bình Dương đã chỉ đạo thực hiện tốt cơ chế một cửa, một cửa liên thông thực hiện thống nhất từ tỉnh đến cơ sở.

Rộn rã không khí đón Xuân sớm trên đảo Sinh Tồn 

Cập Nhật 09-01-2013

  Gói bánh chưng chuẩn bị cho Tết trên đảo Sinh Tồn. Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Quý Tỵ song những ngày này trên quần đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc đã rộn rã không khí xuân khi 3 chuyến tàu đầu tiên của Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân mang hàng Tết ra đảo.

Đông đảo khách thập phương đến TX.TDM viếng chùa Bà 

Cập Nhật 31-01-2012

(BDO) Cũng như các năm trước, lễ hội chùa Bà tại TX.TDM năm nay tiếp tục thu hút đông đảo khách thập phương đến thăm viếng. Năm nay, các cơ quan chức năng TX.TDM, phường Phú Cường và Ban tổ chức lễ hội đã có các bước chuẩn bị chu đáo nên du khách tỏ ra thoải mái, an tâm khi đến viếng chùa Bà.

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ: Ra mắt chương trình đào tạo nghề 

Cập Nhật 07-11-2011

Sáng 5-11, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ chính thức ra mắt “Chương trình Đào tạo nghề Việt Mỹ”. Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến dự. Với phương châm “Hãy nâng cao tay nghề người thợ Việt”, chương trình sẽ đào tạo thí điểm, phục vụ cho 600 em học sinh hiện có của trường qua các lớp ngắn hạn như: Tin học văn phòng, sửa chữa máy tính, quản trị mạng máy tính, thiết kế đồ họa, vẽ mỹ thuật, kỹ năng mềm (tư duy sáng tạo độc đáo, phỏng vấn xin việc thành công, thuyết trình mạch lạc, lãnh đạo chuyên nghiệp...) và đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp.

Năm học 2009-2010, các cơ sở đào tạo được trên 32.000 học viên 

Cập Nhật 30-12-2010

  Đào tạo nghề tại trường Trung cấp Nghề Thủ Dầu MộtNăm học 2009-2010, các cơ sở đã đào tạo được 32.019 học viên, trong đó có 1.678 học viên hệ cao đẳng nghề, 4.115 học viên trung cấp nghề, còn lại hệ sơ cấp nghề và dạy nghề dưới 3 tháng, đạt kế hoạch đề ra. Tỷ lệ lao động qua đào tạo chiếm 60%, trong đó có 45% lao động đã qua đào tạo nghề. Học sinh ra trường từ các trường, trung tâm dạy nghề trên địa bàn tỉnh đều tìm được việc làm. Các ngành nghề hiện đang tập trung đào tạo thu hút được nhiều người học như: kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, quản trị mạng, tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, điện tử công nghiệp, hàn, cắt gọt kim loại, lái xe, kế toán doanh nghiệp và nghề kỹ thuật cao như: tiện CNC, cơ điện tử; ngoài những ngành nghề trên, còn có thêm những nghề đào tạo nghề lao động nông thôn như: sinh vật cảnh, kỹ thuật trồng nấm, kỹ thuật cạo mủ cao su, nấu ăn - đãi tiệc, lái xe nâng hàng, kỹ thuật trồng rau an toàn... cũng thu hút được rất nhiều người tham gia, nâng số lượng ngành nghề đang đào tạo trên địa bàn tỉnh là 66 nghề.

Phú Giáo: Triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2010 

Cập Nhật 08-04-2010

Hôm qua (7-4), Huyện ủy Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, với chủ đề “Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh là đạo đức, là văn minh” cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã được nghe giới thiệu những nội dung cơ bản của cuộc vận động, như: Ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh; nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch vững mạnh; tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh và nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay.

Sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”: Xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, hiệu quả 

Cập Nhật 09-03-2010

Có thể nói, qua 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (CVĐ), toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã tổ chức nhiều hoạt động làm cho CVĐ ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành những sinh hoạt chính trị rộng lớn trong Đảng và hệ thống chính trị, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động (CN-VCLĐ) và nhân dân tham gia. Từ đó, đã xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, hiệu quả trong học tập và lao động sản xuất... Tuyên dương những cá nhân, tập thể có cách làm hay, hiệu quả trong việc thực hiện CVĐ năm 2009Qua gần 3 năm thực hiện CVĐ, Đảng bộ và nhân dân Bình Dương đã và đang thu được những kết quả quan trọng và đáng khích lệ. Đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng và sự cần thiết của CVĐ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong rèn luyện đạo đức, lối sống, phong cách làm việc. Đặc biệt, các địa phương, đơn vị, cá nhân đã gắn CVĐ với thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua ở địa phương, đơn vị mình bằng những việc làm thiết thực, cụ thể. Ông Nguyễn Thanh Liêm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhận định: “Việc tự giác làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong công việc hàng ngày của mỗi người đã diễn ra ở tất cả các ngành, các cấp, các địa phương và trên tất cả các lĩnh vực công tác, mọi lứa tuổi, mọi tôn giáo và dân tộc. Thông qua những việc làm cụ thể đó đã xuất hiện ngày càng nhiều những cách làm hay, những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quản lý, học tập và lao động sản xuất, đặc biệt là học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác”.

Tân Uyên : Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các chức sắc công giáo nhân lễ Giáng sinh 

Cập Nhật 22-12-2009

Ngày 21-12, Đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tân Uyên đã đến thăm và chúc mừng giáo dân và các chức sắc công giáo ở các nhà thờ đang sinh hoạt trên địa bàn huyện nhân lễ Giáng sinh. Tại nơi đến, Đoàn đại biểu đã chúc các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc, mong bà con tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, sống tốt đời, đẹp đạo, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Các vị chức sắc ở các giáo xứ cũng đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện Tân Uyên đối với cộng đồng giáo dân trong huyện và hứa trong thời gian tới, Ban hành giáo các giáo xứ sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; “sống tốt đời đẹp đạo.

Quay lên trên free html hit counter