Kết quả tìm kiếm cho "đảo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4379

Chú trọng chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cao cấp lý luận chính trị 

Cập Nhật 05-06-2017

Công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý luôn được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo

Tag: đào tạo,bồi dưỡng

Hội thảo khoa học nâng cao chất lượng đào tạo cao cấp lý luận cho cán bộ lãnh đạo, quản lý 

Cập Nhật 02-06-2017

(BDO) Sáng 2-6, tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Bình Dương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức tọa đàm khoa học chất lượng đào tạo cao cấp lý luận cho cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh

Tag: Hội thảo,khoa học,nâng cao,chất lượng,đào tạo,cao cấp,lý luận,cho cán bộ,lãnh đạo,quản lý

20 cán bộ Đoàn tham gia chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ khóa I năm 2015 

Cập Nhật 28-11-2015

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vừa tổ chức khai giảng chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ khóa I năm 2015 dành cho 20 cán bộ Đoàn.

Tag: 20 cán bộ Đoàn,tham gia,chương trình,đào tạo,lãnh đạo trẻ,khóa I,năm 2015

Họp mặt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước  

Cập Nhật 15-10-2015

(BDO) Sáng 15-10, tại tỉnh Bình Phước, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương và Bình Phước đã tổ chức họp mặt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước.

Tag: Họp mặt lãnh đạo,nguyên lãnh đạo Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước

Thắm tình biển đảo quê hương 

Cập Nhật 22-06-2015

Cùng với nhân dân cả nước đang ngày đêm hướng về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương vừa có chuyến hành trình vượt biển, ra thăm quần đảo Trường Sa

Tag: bien dao,truong sa,hoang sa,bien dao que huong

Ngành Giáo dục – Đào tạo: Học tập Bác gắn với trách nhiệm 

Cập Nhật 18-05-2015

Nhiều năm qua, ngành giáo dục - đào tạo Bình Dương đã thực hiện tốt nhiều phong trào thi đua, các cuộc vận động (CVĐ) lớn của ngành, trong đó có CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tag: đạo đức Hồ Chí Minh,Bác Hồ,giáo dục đào tạo

Trường Đại học Thủ Dầu Một: Liên kết đào tạo với doanh nghiệp 

Cập Nhật 14-01-2015

Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của các cơ sở đào tạo. Để làm được điều này, ngoài nguồn lực đào tạo của nhà trường, việc liên kết đào tạo với doanh nghiệp hết sức quan trọng

Tag: đại học thủ dầu một,đào tạo nghề,nhân lực

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ: Ra mắt chương trình đào tạo nghề 

Cập Nhật 07-11-2011

Sáng 5-11, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ chính thức ra mắt “Chương trình Đào tạo nghề Việt Mỹ”. Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến dự. Với phương châm “Hãy nâng cao tay nghề người thợ Việt”, chương trình sẽ đào tạo thí điểm, phục vụ cho 600 em học sinh hiện có của trường qua các lớp ngắn hạn như: Tin học văn phòng, sửa chữa máy tính, quản trị mạng máy tính, thiết kế đồ họa, vẽ mỹ thuật, kỹ năng mềm (tư duy sáng tạo độc đáo, phỏng vấn xin việc thành công, thuyết trình mạch lạc, lãnh đạo chuyên nghiệp...) và đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp.

Năm học 2009-2010, các cơ sở đào tạo được trên 32.000 học viên 

Cập Nhật 30-12-2010

  Đào tạo nghề tại trường Trung cấp Nghề Thủ Dầu MộtNăm học 2009-2010, các cơ sở đã đào tạo được 32.019 học viên, trong đó có 1.678 học viên hệ cao đẳng nghề, 4.115 học viên trung cấp nghề, còn lại hệ sơ cấp nghề và dạy nghề dưới 3 tháng, đạt kế hoạch đề ra. Tỷ lệ lao động qua đào tạo chiếm 60%, trong đó có 45% lao động đã qua đào tạo nghề. Học sinh ra trường từ các trường, trung tâm dạy nghề trên địa bàn tỉnh đều tìm được việc làm. Các ngành nghề hiện đang tập trung đào tạo thu hút được nhiều người học như: kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, quản trị mạng, tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, điện tử công nghiệp, hàn, cắt gọt kim loại, lái xe, kế toán doanh nghiệp và nghề kỹ thuật cao như: tiện CNC, cơ điện tử; ngoài những ngành nghề trên, còn có thêm những nghề đào tạo nghề lao động nông thôn như: sinh vật cảnh, kỹ thuật trồng nấm, kỹ thuật cạo mủ cao su, nấu ăn - đãi tiệc, lái xe nâng hàng, kỹ thuật trồng rau an toàn... cũng thu hút được rất nhiều người tham gia, nâng số lượng ngành nghề đang đào tạo trên địa bàn tỉnh là 66 nghề.

Phú Giáo: Triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2010 

Cập Nhật 08-04-2010

Hôm qua (7-4), Huyện ủy Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, với chủ đề “Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh là đạo đức, là văn minh” cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã được nghe giới thiệu những nội dung cơ bản của cuộc vận động, như: Ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh; nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch vững mạnh; tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh và nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay.

Quay lên trên free html hit counter