Kết quả tìm kiếm cho "đặc biệt"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 308

Biểu tượng cao đẹp của tình hữu nghị đặc biệt 

Cập Nhật 31-10-2019

Nói về tình nghĩa đặc biệt giữa hai Đảng, hai dân tộc, hai quân đội Việt Nam và Lào, Bác Hồ kính yêu đã có những câu thơ bất hủ:

Tag: hữu nghị đặc biệt

Trao xe đạp, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt 

Cập Nhật 20-09-2019

Ngày 19-9, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh đã tổ chức trao 128 chiếc xe đạp; 302 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng (ảnh) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Tag: Trao xe đạp,học bổng,học sinh,hoàn cảnh đặc biệt

Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 

Cập Nhật 09-09-2019

Một mùa Trung thu nữa lại về, không khí chuẩn bị đón Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang rộn ràng ở khắp nơi.

Tag: Trung thu,trẻ em,hoàn cảnh đặc biệt

Gần 150 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt so tài bơi lội 

Cập Nhật 22-08-2019

Sáng 22-8, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức hội thi bơi giỏi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Bình Dương năm 2019.

Tag: Sở Lao động Thương binh Xã hội,hội thi bơi giỏi,trẻ em đặc biệt

Công an tỉnh: Phát động đợt thi đua đặc biệt 

Cập Nhật 05-06-2019

Sáng 3-6, tại buổi chào cờ đầu tháng, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tag: công an tỉnh,thi đua đặc biệt

Những “người bạn” đặc biệt 

Cập Nhật 15-01-2018

Không biết từ bao giờ, những chú chó trên đảo chìm, đảo nổi (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) đã trở thành những “người bạn” thân thiết với cán bộ, chiến sĩ (CBCS) làm nhiệm vụ nơi đầu sóng, ngọn gió của Tổ quốc...

Tag: Những người bạn,đặc biệt

Ăn tết với gạo sạch đặc biệt ngon 

Cập Nhật 23-01-2016

Cùng với những loại nông sản “độc và lạ” đã ra chợ Tết Bính Thân 2016, một số loại gạo đặc sản được trồng theo tiêu chuẩn toàn cầu Global GAP cũng có mặt phục vụ người dân ở TP.HCM và Hà Nội.

Tag: Ăn tết,với gạo sạch,đặc biệt ngon

Huyền thoại bóng đá thế giới Di Stefano qua đời: Chia tay Mũi tên bạc đặc biệt 

Cập Nhật 09-07-2014

Trong lịch sử bóng đá thế giới, ít có cầu thủ nào đáng nhớ và đặc biệt như cố danh thủ Alfredo Di Stefano. Đây là cầu thủ gần như duy nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khoác áo Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG) của 3 đất nước khác nhau khi từng chơi cho Argentina, Colombia và đặc biệt là Tây Ban Nha. Sở dĩ có điều này là vì trong những thập niên 50 - 60 của thế kỷ trước, Liên đoàn Bóng đá thế giới vẫn chưa ban hành lệnh quy định 1 cầu thủ chỉ được thi đấu cho 1 ĐTQG duy nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Hơn nữa, cũng ít có cầu thủ nào tài năng đặc biệt như Stefano đến nỗi các quốc gia khác phải thèm khát và mong muốn có bằng được trong đội hình. Sau khi ghi được 6 bàn thắng trong màu áo tuyển Argentina (từ năm 1947- 1949), Di Stefano gia nhập tuyển Colombia và chơi 4 trận cho đội này. Sau đó, Di Stefano gia nhập ĐTQG Tây Ban Nha sau khi thi đấu cực kỳ thành công trong màu áo CLB Real Madrid, sau đó trở thành biểu tượng của đội bóng này khi giúp Kền kền trắng giành 5 chức vô địch châu Âu (Cúp C1) liên tiếp từ năm 1956.

Vun đắp cho mối quan hệ đặc biệt hai tỉnh Bình Dương - Chămpasắc ngày càng thân thiết và gắn bó 

Cập Nhật 18-07-2012

- Được biết, quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào từ xưa đến nay là một điển hình cho sự gắn kết bền chặt, thủy chung và trong sáng, đồng chí có thể nói rõ thêm về mối quan hệ đặc biệt này?

Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Bình Dương: Tặng học bổng và quà cho học sinh đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 11-09-2010

Ngày 10-9, Sở Ngoại vụ phối hợp Hiệp hội Các doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Bình Dương và UBND huyện Dầu Tiếng tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh (HS) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi và hộ nghèo huyện Dầu Tiếng. Dịp này, có 15 suất học bổng được trao cho các em HS cấp II và cấp III, mỗi suất học bổng trị giá 2,5 triệu đồng. Hiệp hội Các doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh cũng đã trao tặng 5 phần quà cho 5 hộ nghèo của thị trấn Dầu Tiếng, mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng. Được biết, trong dịp khai giảng năm học mới 2010-2011, Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ em mồ côi và quỹ trẻ em huyện Dầu Tiếng đã trao tặng 45 suất học bổng và 20 chiếc xe đạp cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, HS tàn tật học giỏi của huyện.

Quay lên trên free html hit counter