Kết quả tìm kiếm cho "đặc biệt"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 308

Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 320 đồng/chặng 

Cập Nhật 22-07-2016

Hãng hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific cho biết sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 320 đồng/chặng

Tag: Jetstar Pacific,hàng không,giá rẻ

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Bình Dương: Giao lưu với trẻ em tỉnh Lâm Đồng 

Cập Nhật 14-06-2014

30 trẻ em (TE) đại diện TE có hoàn cảnh đặc biệt hiện đang tham gia sinh hoạt tại 20 câu lạc bộ “TE với phòng chống HIV/ AIDS” của tỉnh vừa có chuyến giao lưu, tham quan, kết nghĩa với TE có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Lâm Đồng.

Ngân hàng Phát triển Mekong (MDB): Triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt 

Cập Nhật 21-12-2013

 Chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014 và mang đến niềm vui, sựmay mắn cho mọi khách hàng, MDB triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Đắc lộc tân xuân” tại hệ thống MDB trên toàn quốc. Giá trị giao dịch càng lớn, số lần giao dịch càng nhiều thìcơ hội trúng thưởng càng cao bằng các tặng phẩm có giá trị như bộ khay mứt Bát Tràng, áo thun có in logo MDB… Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị thông qua đợt quay số trúng thưởng cuối kỳ được mở ngay sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, gồm: 1 giải nhất 5 lượng vàng SJC; 2 giải nhì, mỗi giải 1 lượng vàng SJC; 5 giải ba mỗi giải là 1 Iphone 5S 32G, cùng hơn 30 giải thưởng phụ khác với tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 8-3-2014.

Ra mắt Vespa bản đặc biệt tại Việt Nam 

Cập Nhật 08-04-2013

Phiên bản đặc biệt của hai mẫu xe này chủ yếu thay đổi màu sơn và bổ sung bộ tem xe, chứ không khác biệt gì khác so với phiên bản thường.  Piaggio Vespa LX bản đặc biệt

Triển khai thực hiện Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt 

Cập Nhật 21-01-2013

Tổng cục Thuế vừa có Công văn 181/TCT-CS gửi cục thuế các tỉnh, thành phố về việc triển khai thực hiện Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB). Theo đó, từ ngày 1-1-2013, thuế suất thuế TTĐB đặc biệt đối với rượu từ 20 độ trở lên và bia là 50% (trước đây là 45%). Các cục thuế sẽ phổ biến, tuyên truyền đến các doanh nghiệp có kinh doanh mặt hàng nêu trên để quán triệt và thực hiện đúng quy định.

“Người đặc biệt” Hoàng Anh Tuấn 

Cập Nhật 05-01-2013

Không nhiều người biết HLV Hoàng Anh Tuấn, nhưng trong giới bóng đá, ông Tuấn được xem là 'Người đặc biệt'.

Cảnh báo từ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng 

Cập Nhật 24-05-2012

Từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng và các địa phương thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự ATGT, số vụ, số thiệt hại do tai nạn giao thông (TNGT) đã được kiềm chế, đây là điều rất đáng mừng, tuy nhiên, vẫn để xảy ra nhiều vụ TNGT nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người chết và bị thương. Do đó, các lực lượng chức năng cần phải đẩy mạnh các giải pháp, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số vụ tai nạn nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.  Vượt qua “con lươn” trên đường trái phép dễ xảy ra tai nạn giao thông

3 tỷ đồng tiền quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 03-01-2012

UBND tỉnh Bình Dương đã thống nhất kế hoạch tặng 6.000 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng với tổng trị giá 3 tỷ đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012. Trong đó, 3.000 phần quà do tỉnh trích từ nguồn kinh phí ngân sách, 3.000 phần quà còn lại giao chỉ tiêu về 7 huyện, thị trong tỉnh. Ngoài ra, các sở ban ngành, huyện thị và các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương cũng đã có kế hoạch tặng quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết mà ở lại ăn tết xa quê tại các khu nhà trọ trong tỉnh. Dự kiến con số CNLĐ ở lại Bình Dương ăn tết xa quê lên đến trên 100.000 người.

Con người và 10 điều đặc biệt 

Cập Nhật 24-08-2011

Con người là một loài động vật đặc biệt, không giống với bất kỳ loài nào khác trong thế giới động vật. Vậy, điều gì đã khiến con người có sự khác biệt với muôn loài?

Vi khuẩn chết người ở châu Âu là chủng mới, đặc biệt nguy hiểm 

Cập Nhật 03-06-2011

WHO cho biết các kiểm tra ban đầu tại nơi bùng phát cho thấy đây là chủng lai tạp giữa hai loại khuẩn E.coli. Ông Hilde Kruse, một chuyên gia về an toàn thực phẩm của WHO, cho biết dòng vi khuẩn mới có nhiều đặc điểm khiến nó độc hơn và phát sinh ra độc tố.Chất độc mà vi khuẩn này tạo ra có thể đi vào trong máu, gây ra bệnh thận, mặc dù mọi người đa phần sẽ qua khỏi được.

Quay lên trên free html hit counter