Kết quả tìm kiếm cho "đề cương"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 94

Thủ tướng: Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các vấn đề xã hội 

Cập Nhật 02-04-2019

Sáng 2/4, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 3 để đánh giá tình hình kinh tế trong tháng và Quý I.

Tag: chính phủ,họp thường kỳ

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu: Tăng cường đổi mới để hội nhập thành công 

Cập Nhật 22-01-2019

Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, đòi hỏi doanh nghiệp cần có những đổi mới để vừa phù hợp với các cam kết quốc tế, đáp ứng được tình hình thực tế của doanh nghiệp...

Tag: xuất nhập khẩu,đổi mới,hội nhập

Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh: Ký kết kế hoạch liên tịch tăng cường phối hợp kiểm soát và xử lý triệt để ô nhiễm kênh Ba Bò  

Cập Nhật 06-10-2017

Chiều 6-10, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương và ông Trần Vĩnh Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh đồng chủ trì buổi làm việc

Tag: xử lý triệt để,ô nhiễm kênh Ba Bò

Tăng cường kiểm soát để nâng cao chỉ số cải cách hành chính 

Cập Nhật 10-03-2016

Quyết định số 08/QĐ- TTg của Thủ tướng Chính phủ đã xác định việc rà soát, chuẩn hóa TTHC là một trong các nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

Tag: tăng cường,cải cách,hành chính

Hải quan Bình Dương: Đối thoại với đại lý để tăng cường hợp tác phát triển 

Cập Nhật 10-09-2013

HQ Bình Dương đã trực tiếp giới thiệu đến các doanh nghiệp Nghị định 14/2011/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 80/2011/ TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định 14/2011/NĐ-CP quy định về điều kiện đăng ký và hoạt động của đại lý làm thủ tục HQ. Đây là dịp để hai bên trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm đại lý thủ tục HQ, xoay quanh các vấn đề như: Điều kiện về người khai HQ, việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên khai, ưu tiên đối với đại lý HQ trong quá trình thông quan hàng hóa, xử phạt trong trường hợp khai thuê mà có vi phạm pháp luật về HQ… Những vướng mắc của đại lý làm thủ tục HQ đã được HQ Bình Dương trực tiếp giải đáp tận tình, thỏa đáng. Với những vấn đề vượt thẩm quyền đã được HQ Bình Dương ghi nhận và sẽ có kiến nghị lên cơ quan cấp trên để sớm trả lời cho doanh nghiệp.

Đối thoại trực tiếp hải quan và doanh nghiệp Hàn Quốc: Tăng cường hiểu biết để cùng thực thi pháp luật 

Cập Nhật 26-06-2013

Thể hiện tinh thần cầu thị, tôn trọng, hiểu biết và tiếp thu ý kiến lẫn nhau nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cả hai bên, Hải quan (HQ) Bình Dương vừa có buổi đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngoài việc cung cấp các thông tin quan trọng, nêu những sai sót chủ quan thường gặp trong khi làm thủ tục khai báo, trả lời trực tiếp nhiều câu hỏi của đại diện doanh nghiệp, HQ Bình Dương còn công khai số điện thoại cá nhân của lãnh đạo các chi cục, các phòng nghiệp vụ để doanh nghiệp nêu ý kiến mọi lúc, mọi nơi trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Tăng cường kinh phí cho Đề án “Tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam” 

Cập Nhật 02-11-2012

Được biết, trong các năm 2011 và 2012, nguồn kinh phí cấp tỉnh bố trí để duy trì cho đề án này lần lượt là 110,93 triệu đồng và 139,60 triệu đồng.

Tăng cường đối thoại để giải quyết tốt tranh chấp lao động, đình công 

Cập Nhật 07-08-2012

(BDO) 7 tháng đầu năm nay, tình hình tranh chấp lao động tập thể - đình công (TCLĐTT- ĐC) có giảm so với cùng kỳ năm 2011, nhưng thời gian một cuộc TCLĐTT- ĐC kéo dài hơn, khó giải quyết hơn. Để giải quyết tốt tranh chấp lao động, đình công, các ngành liên quan của tỉnh đã vừa họp bàn và cho rằng, cần tổ chức đối thoại nhiều hơn giữa người sử dụng lao động (NSDLĐ) và người lao động (NLĐ) để hai bên hiểu để chấp hành tốt pháp luật.

Tăng cường truyền thông để phòng bệnh tay chân miệng 

Cập Nhật 15-11-2011

Bệnh tay chân miệng (TCM) đang diễn biến phức tạp và được Bộ Y tế cho là dịch bệnh đang đến đỉnh điểm. Để ứng phó với dịch bệnh TCM, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tổ chức truyền thông phòng ngừa bệnh TCM cho các tình nguyện viên CTĐ, cô giữ trẻ các trường công lập, nhóm trẻ gia đình, người trông coi trẻ...

Tăng cường trang bị công cụ để trấn áp tội phạm 

Cập Nhật 22-07-2011

Vụ việc chiến sĩ Lê Thanh Tâm (học viên trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân II) dũng cảm hy sinh trong lúc truy bắt tội phạm ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang tạo ra sự tiếc thương không chỉ trong cán bộ, chiến sĩ ngành công an mà còn với nhân dân cả nước. Tuy tuổi đời còn trẻ (sinh năm 1986), tương lai phía trước còn đầy hứa hẹn nhưng anh Tâm đã quên mình, dũng cảm trấn áp bọn cướp, để rồi bị chúng táo tợn chống trả phải hy sinh. Sự ra đi của anh tuy đột ngột, đáng tiếc khi tuổi đời anh còn quá trẻ nhưng sự hy sinh ấy thật dũng cảm, đó là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Quay lên trên free html hit counter