Kết quả tìm kiếm cho "để phục vụ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 47

Đầu tư thiết bị y tế để phục vụ người dân tốt hơn 

Cập Nhật 07-08-2019

Tăng cường công tác phòng, chống bệnh cho người dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân là những vấn đề được Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An luôn quan tâm thực hiện.

Tag: Đầu tư,thiết bị y tế,để phục vụ,người dân tốt hơn

Kho bạc nhà nước TX.Thuận An: Lấy nụ cười để phục vụ khách hàng 

Cập Nhật 25-10-2018

Từ năm 2016 đến nay, Kho bạc Nhà nước (KBNN) TX.Thuận An đã triển khai hiệu quả mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”.

Tag: Kho bạc nhà nước,TX.Thuận An,nụ cười,phục vụ khách hàng

Lắng nghe để phục vụ người dân tốt hơn 

Cập Nhật 03-07-2018

Chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân được nâng lên; tinh thần, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ chuyển biến tích cực

Tag: TX.Dĩ An

Đổi mới để phục vụ tốt hơn 

Cập Nhật 26-12-2017

Kết quả mang lại là người dân được hưởng lợi từ nhiều chương trình triển khai, thuận tiện trong việc làm thủ tục hành chính cấp đổi giấy phép lái xe.

Tag: Đổi mới,để phục vụ,tốt hơn

Hiện đại hóa hệ thống điện để phục vụ tốt nhu cầu khách hàng 

Cập Nhật 13-11-2017

Từ đầu năm đến nay, Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của người dân tỉnh nhà.

Tag: Công ty Điện lực Bình Dương

Lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn 

Cập Nhật 17-09-2016

Công an phường Thuận Giao, TX.Thuận An phối hợp với Khối Dân vận phường vừa tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2016.

Tag: Lắng nghe,để phục vụ,nhân dân,tốt hơn

Phát huy sáng kiến để phục vụ khách hàng 

Cập Nhật 14-06-2016

Những năm qua, anh Huỳnh Văn Lộc (Công ty TNHH MTV Xổ số kiến Bình Dương) luôn được đồng nghiệp, Ban giám đốc đánh giá cao vì có nhiều sáng kiến áp dụng hiệu quả vào công việc...

Tag: Phát huy,sáng kiến,để phục vụ,khách hàng

Chỉnh trang sân vận động để phục vụ khán giả 

Cập Nhật 17-10-2014

Chuẩn bị cho mùa bóng 2015, sân vận động Gò Đậu sẽ được chỉnh trang lắp đặt trên 5.000 ghế ở các dãy ghế ngồi bằng nhựa tại khán đài B. Số ghế này sẽ được đưa vào phục vụ khán giả nhân Mekong Cup 2014.

Tag: Gò Đậu

Rạp chiếu phim Bình Minh: Tăng cường đầu tư để phục vụ khán giả dịp tết 

Cập Nhật 25-01-2014

   Hệ thống ghế ngồi mới đạt chuẩn chiếu phim quốc tế, do Galaxy TP.HCM cung cấp vừa được rạp Bình Minh đầu tư Ông Lê Viết Việt Trung - Trưởng rạp phim Bình Minh cho biết: Thời gian qua, chúng tôi đã tăng cường đầu tư và cải tiến trang thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn và tạo sự thoải mái cho khách đến xem. Cụ thể, rạp được đầu tư thêm dàn âm thanh hiện đại; thay thế toàn ghế ngồi cũ gồm 220 chiếc bằng hệ thống ghế ngồi mới đạt chuẩn chiếu phim quốc tế, do Galaxy TP.HCM cung cấp; tăng cường thêm hệ thống làm lạnh, chiếu sáng; sửa chữa trang trí phòng chờ, cảnh quan mặt tiền của rạp…

Quy định trình tự, thủ tục kiểm kê bắt buộc hiện trạng khuôn viên nhà, đất và tài sản gắn liền với đất để phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất 

Cập Nhật 08-09-2011

Trong thời gian qua, việc ban hành và áp dụng Quyết định số 50/2009/QĐ-UBND ngày 24-7-2009 của UBND tỉnh về quy định trình tự, thủ tục kiểm kê bắt buộc hiện trạng khuôn viên nhà, đất và tài sản gắn liền với đất để phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh đã phát huy được tác dụng tích cực trong công tác kê khai, kiểm kê đất và tài sản gắn liền với đất, làm cơ sở để tổ chức làm nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư có cơ sở tính đúng và đủ các khoản cho người sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất.

Quay lên trên free html hit counter