Kết quả tìm kiếm cho "đọc sách"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 78

TX.Dĩ An: Tôn vinh và khuyến khích phong trào đọc sách trong các trường học 

Cập Nhật 12-04-2019

Sáng 12-4, Phòng Văn hóa- Thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo TX.Dĩ An đã tổ chức tổng kết hội thi “Tự hào thư viện trường em” và “Đại sứ văn hóa đọc”.

Tag: dĩ an,đọc sách

Hội sách ký lô Bình Dương: Hành trình phát triển văn hóa đọc 

Cập Nhật 15-09-2018

Nếu như việc mua sách trước đây chỉ có cách thức duy nhất là tới các nhà sách, thì giờ đây, người đọc có thể dễ dàng mua ở mọi nơi, từ việc mua sách online đến các đường sách, hay tại các hội sách...

Tag: hội sách ký lô bình dương,văn hóa đọc

Mua sách online: Xu hướng mới của độc giả yêu sách 

Cập Nhật 22-06-2016

Tìm những cuốn sách phù hợp với sở thích tại các nhà sách ở địa phương không hẳn là một chuyện dễ dàng, đặc biệt với sách đã ngừng xuất bản hoặc sách bằng các thứ tiếng khác...

Tag: Sách,thư viện,online

Thi kể chuyện sách hè: Khuyến khích thói quen đọc sách cho thiếu nhi 

Cập Nhật 18-06-2015

Cuộc thi kể chuyện tuyên truyền sách và tuổi thơ TP.Thủ Dầu Một là một trong nhiều sân chơi bổ ích trong dịp hè năm nay.

Tag: kể chuyện sách hè

Ngày sách Việt Nam: Tôn vinh văn hóa đọc  

Cập Nhật 21-04-2015

Ngày 21-4 hàng năm được Thủ tướng Chính phủ chọn là Ngày Sách Việt Nam. Đây là năm thứ 2 tổ chức Ngày Sách Việt Nam và những ngày qua, ở Bình Dương nhiều hoạt động đã được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh văn hóa đọc

Tag: văn hóa đọc,Ngày sách Việt Nam

TX.Bến Cát: Sôi nổi Ngày hội đọc sách năm 2015 

Cập Nhật 20-04-2015

Thiết thực chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 2 (21-4) và hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23-4), Trung tâm Văn hóa thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

Tag: Ngày sách Việt Nam

Đọc sách để biết yêu thương 

Cập Nhật 02-07-2014

Giới trẻ ngày nay ít đọc nên cũng ít đọc được nhiều sách hay là sự khẳng định của nhiều người ở thế hệ đi trước. Nhiều loại sách báo giải trí dễ khiến lớp trẻ đọc theo kiểu hưởng thụ hơn là suy ngẫm. Chính vì thế, khi tiếp cận với tác phẩm kinh điển, họ thường thấy khó hiểu và ngại đọc. Những tựa sách nổi tiếng như: Chiến tranh và Hòa bình, Những người khốn khổ… hầu như ai cũng biết, song không phải ai cũng đã từng đọc.

TP.Thủ Dầu Một: Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao tổ chức Ngày hội đọc sách 

Cập Nhật 21-04-2014

Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức Ngày hội đọc sách chủ đề “Ngày sách Việt Nam 21-4”, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng. Thông qua ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh với các hoạt động văn hóa, thu hút giáo viên, học sinh và cộng đồng tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, giúp bạn đọc khai thác và tiếp cận với nguồn tài liệu, tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích tất cả mọi người, nhất là giới trẻ khám phá niềm yêu thích đọc sách.

Bình Dương hưởng ứng Ngày Đọc sách Thế giới 

Cập Nhật 25-04-2011

Ngày 23-4 được UNESCO công nhận là ngày Sách và Bản quyền Thế giới (hay Ngày Đọc sách Thế giới) nhằm tôn vinh văn hóa đọc, ngành xuất bản và quyền sở hữu trí tuệ, hằng năm khắp nơi trên thế giới tưng bừng các hoạt động về sách. Hòa chung không khí sôi động hưởng ứng Ngày Đọc sách Thế giới, các thư viện (TV), nhà sách trong tỉnh Bình Dương đã và đang tổ chức các hoạt động thiết thực, hứa hẹn sẽ đem đến cho đọc giả những điều mới lạ.

Tạo thói quen đọc sách cho học sinh: Dễ mà khó 

Cập Nhật 13-01-2011

Hiện nay, phần lớn các em học sinh đều rất ít đọc sách. Nhất là khi xã hội phát triển, các kênh thông tin, giải trí xuất hiện ngày càng nhiều thì văn hóa đọc càng có nguy cơ bị mai một. Nhưng các em lại quên đi một điều vô cùng quan trọng rằng: đọc sách không những nâng cao tầm hiểu biết mà nó còn giúp cho cuộc sống của mỗi chúng ta hướng tới cái “chân - thiện - mỹ” hơn, bởi ở trong mỗi tác phẩm văn học chứa đựng một cuộc đời, một xã hội và một nét văn hóa riêng để chúng ta khám phá.

Quay lên trên free html hit counter