Kết quả tìm kiếm cho "đối tượng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1531

Phó Thủ tướng: Chủ động ứng phó áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão 

Cập Nhật 01-08-2020

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch Ủy ban quốc gia Ứng phó với sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, đã chỉ đạo như vậy tại cuộc họp ứng phó áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão

Tag: áp thấp nhiệt đới

Công an huyện Phú Giáo: Bắt nhiều đối tượng truy nã 

Cập Nhật 14-07-2020

Sau khi gây án trên địa bàn huyện Phú Giáo, các đối tượng phạm tội thường tìm cách bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Phú Giáo đã nhanh chóng bắt giữ các đối tượng truy nã về quy án.

Tag: công an phú giáo,đối tượng truy nã

Thủ tướng Anh khẳng định sẽ sửa đổi luật nếu cần để ngăn chặn khủng bố 

Cập Nhật 22-06-2020

Ngày 21/6, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã lên án vụ tấn công bằng dao trước đó một ngày ở thành phố Reading, đồng thời tuyên bố nước này sẽ sửa đổi luật nếu cần thiết để ngăn chặn các vụ việc tương tự trong tương lai.

Tag: Thủ tướng Anh

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu triển khai nhanh gói hỗ trợ vì “cuộc sống người dân không thể chờ đợi hơn” 

Cập Nhật 07-04-2020

Chiều 5-4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo Nghị quyết các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch bệnh Covid-19.

Tag: triển khai nhanh,gói hỗ trợ,Covid-19

Không thể xuyên tạc truyền thống đoàn kết của quân đội từ một vài hiện tượng đơn lẻ 

Cập Nhật 24-02-2020

Gần như thành thông lệ, cứ vào mùa tuyển quân hằng năm của các địa phương là trên không gian mạng lại xuất hiện một vài video clip về hiện tượng chiến sĩ cũ bắt nạt, đánh đập chiến sĩ mới.

Tag: diễn biến hòa bình

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 

Cập Nhật 28-08-2019

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 28/8 cho biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với thành tích xuất sắc đoạt chức vô địch Đông Nam Á 2019,

Tag: bóng đá nữ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với nông dân tại Hải Dương 

Cập Nhật 09-04-2018

Sáng 9/4, tại Hải Dương, lần đầu tiên, Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam với chủ đề "Tháo gỡ vướng mắc, khơi dòng động lực, tiếp đà 30 năm đổi mới.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,đối thoại,Hải Dương

Xây dựng quân đội về chính trị theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn 

Cập Nhật 19-05-2017

Kể từ khi ra đời cho tới nay, trải qua hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội ta đã cùng toàn thể dân tộc lập nên nhiều chiến công hiển hách

Tag: tư tưởng Hồ Chí Minh

Phú Giáo: Tặng 994 phần quà tết cho các đối tượng 

Cập Nhật 12-01-2015

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Giáo đã tham mưu UBND huyện thành lập 11 đoàn đi thăm và tặng quà tết cho các đối tượng ở 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tag: Phú Giáo,994 phần quà,đối tượng,chính sách

Những lưu ý đối với đối tượng tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 23-04-2014

Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD&ĐT) vừa có văn bản hướng dẫn tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2014. Các đối tượng thuộc diện tuyển thẳng được tuyển vào ĐH, CĐ các ngành đúng hoặc ngành gần với môn thí sinh (TS) đoạt giải. Theo đó, kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014, trường ĐH Thủ Dầu Một cũng quy định về việc tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng vào trường.

Quay lên trên free html hit counter