Kết quả tìm kiếm cho "đối thoại trực tiếp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Lãnh đạo tỉnh đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp và người dân trên địa bàn TX.Dĩ An 

Cập Nhật 28-10-2019

Sáng 28-10, tại TX.Dĩ An, ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì hội nghị đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị xã

Tag: đối thoại người dân dĩ an,hội nghị đối thoại

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đối thoại trực tiếp với nhân dân   

Cập Nhật 16-10-2018

Sáng 16-10, Đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân.

Tag: bí thư tỉnh,bình dương,đối thoại,trực tiếp,nhân dân

Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ đối thoại trực tiếp với nhân dân xã An Sơn 

Cập Nhật 27-09-2017

Sáng 27-9, tại Nhà văn hóa xã An Sơn, TX.Thuận An, lần đầu tiên lãnh đạo tỉnh gặp gỡ đối thoại trực tiếp với nhân dân xã An Sơn. Chủ trì buổi đối thoại có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tag: lãnh đạo,đối thoại trực tiếp,xã an sơn

Hải quan Bình Dương: Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa với doanh nghiệp Hàn Quốc 

Cập Nhật 17-03-2016

(BDO) Ngày 17-3, Hải quan Bình Dương phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam - chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đối thoại trực tiếp với đại diện 80 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư sản xuất tại Bình Dương.

Tag: hải quan,bình dương,đối thoại,doanh nghiệp

TX.Tân Uyên: Thông qua Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cơ quan Nhà nước với đại diện các thành phần kinh tế 

Cập Nhật 17-12-2015

Sáng 16-12, UBND TX.Tân Uyên tổ chức cuộc họp thông qua Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cơ quan Nhà nước với đại diện các thành phần kinh tế trên địa bàn thị xã theo Chỉ thị số 49-CT/TU

Tag: TX.Tân Uyên,Quy chế,đối thoại,trực tiếp,người đứng đầu cơ quan Nhà nước,đại diện các thành phần kinh tế

Đối thoại trực tiếp hải quan và doanh nghiệp Hàn Quốc: Tăng cường hiểu biết để cùng thực thi pháp luật 

Cập Nhật 26-06-2013

Thể hiện tinh thần cầu thị, tôn trọng, hiểu biết và tiếp thu ý kiến lẫn nhau nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cả hai bên, Hải quan (HQ) Bình Dương vừa có buổi đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngoài việc cung cấp các thông tin quan trọng, nêu những sai sót chủ quan thường gặp trong khi làm thủ tục khai báo, trả lời trực tiếp nhiều câu hỏi của đại diện doanh nghiệp, HQ Bình Dương còn công khai số điện thoại cá nhân của lãnh đạo các chi cục, các phòng nghiệp vụ để doanh nghiệp nêu ý kiến mọi lúc, mọi nơi trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Đối thoại trực tiếp giữa Hải quan và doanh nghiệp: Thể hiện tinh thần thẳng thắn, cầu thị 

Cập Nhật 11-06-2012

Đối thoại trực tiếp giữa Hải quan và doanh nghiệp (DN) là việc làm thường xuyên, được tổ chức định kỳ từ nhiều năm qua, nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn cho DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, do số lượng DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) chiếm tỷ lệ khá lớn, trong khi lãnh đạo các DN này phần lớn là người nước ngoài, gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp, hiểu biết pháp luật và cả trong sử dụng dịch vụ tại thị trường Việt Nam nên việc tổ chức được chia nhỏ cho nhiều đối tượng. Đợt đối thoại mới đây, lãnh đạo Hải quan đã trực tiếp lắng nghe những phản ảnh trực tiếp từ cộng đồng DN Hàn Quốc.

Đối thoại trực tiếp giữa cục thuế và doanh nghiệp: Thẳng thắn, cởi mở 

Cập Nhật 03-12-2010

Cục Thuế tỉnh Bình Dương vừa có buổi đối thoại trực tiếp định kỳ lần II/2010 tập trung vào 3 nhóm vấn đề chính là góp ý, bổ sung về chính sách thuế; các thủ tục thu thuế và thái độ, hành vi của cán bộ công chức ngành thuế. Điểm nổi bật trong lần đối thoại này là tất cả các câu hỏi, trả lời đều rất sống động, trực tiếp.

Đối thoại trực tiếp với nhân dân: Tạo sự đồng thuận cao trong xã hội 

Cập Nhật 11-01-2010

Lãnh đạo tỉnh tổ chức đối thoại với người dân ở huyện Dĩ AnTrong thực tế xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, để có sự đồng thuận và thống nhất cao trong nhân dân, nhất thiết phải chú trọng công tác vận động quần chúng, trong đó, đối thoại trực tiếp là biện pháp mang tính linh hoạt nhưng đem lại hiệu quả cao. Lâu nay, người dân Bình Dương đã không còn xa lạ gì với việc lãnh đạo tỉnh trực tiếp đối thoại với nhân dân để giải quyết những vấn đề còn vướng mắc xung quanh chuyện giải tỏa, đền bù. Thực tế cho thấy, đối thoại là cách vận động quần chúng hiệu quả nhằm tạo được sự đồng thuận từ phía người dân đối với các chủ trương lớn của tỉnh.

Đối thoại trực tiếp giữa hải quan và doanh nghiệp: Doanh nghiệp than phiền vì có quá nhiều văn bản pháp quy 

Cập Nhật 08-01-2010

Hôm qua (7-1), Hải quan Bình Dương phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI - Chi nhánh TP.HCM và CLB Xuất nhập khẩu tỉnh đã tổ chức đối thoại trực tiếp với đại diện 400 doanh nghiệp (DN) lần thứ I-2010. Tại buổi đối thoại này, đại diện các DN không thắc mắc nhiều về cung cách làm việc, tinh thần và thái độ phục vụ của cán bộ, công chức hải quan mà than phiền về mức độ “dày đặc” của việc ban hành các văn bản pháp quy, khiến những người làm thủ tục hải quan chưa kịp cập nhật cái mới thì đã có cái mới hơn ra đời. Từ đó dẫn đến những thiếu sót, bất cập đối với người làm thủ tục hải quan. Để tiếp tục đồng hành và kịp thời tháo gỡ khó khăn cho DN, lãnh đạo hải quan hứa sẽ giải đáp kịp thời các câu hỏi của DN trên Website Hải quan Bình Dương, đồng thời duy trì chế độ đối thoại định kỳ.

Quay lên trên free html hit counter